Chủ đầu tư Hà An – Đất Xanh và 2 dự án Opal Boulevard, Gem Sky World

627 0
Chủ đầu tư Hà An Gem Sky World

Chủ đầu tư Hà An là Công ty Cổ phần đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An. Đất Xanh Group đã mua lại 99,9% cổ phần để Hà An là thành viên. Opal Boulevard, Gem Sky World là 2 dự án của Chủ đầu tư Hà An. Gây tiếng vang lớn về thương hiệu lẫn chất lượng.

Để nói về Hà An, dùng 3 từ diễn tả: MỚI – MẠNH – UY TÍN. Điểm tựa đã có Đất Xanh Group, Hà An luôn xuất hiện ở nơi “hot” nhất trên thị trường. Cùng phân tích chính xác từng bước đi của chủ đầu tư Hà An trong bài này.

Chủ đầu tư Hà An Gem Sky World

CHỦ ĐẦU TƯ HÀ AN

Đầu năm 2019, thị trường bấy giờ chững lại vì đợt tổng duyệt pháp lý chung. Đột nhiên có một dự án “hot” được triển khai. Đó là Opal Boulevard của chủ đầu tư Hà An. Mọi người khác mắc tại sao Opal là thương hiệu của Đất Xanh, mà lại do Hà An đứng tên. Và rồi lời giải thích Hà An là công ty con của Đất Xanh dần trở nên quen thuộc.

Chủ đầu tư Hà An Gem Sky World
Dự án Opal Boulevard thành công đánh dấu bước chân đầu tiên chủ đầu tư Hà An

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An

 • Địa chỉ: Số 18 Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, BD
 • Lĩnh vực: kinh doanh BĐS, quyền sử dụng đất, chủ sử dụng, hoặc thuê
 • Loại hình công ty: Cổ Phần
 • Người đại diện: Nguyễn Đức Lâm (Giám đốc)
 • Kế toán: Bùi Huy Long
 • Ngày hoạt động: 23-02-2018 (cũng là ngày cấp phép)
 • Giấy phép kinh doanh: 3702642596 (mã số thuế)
 • Điện thoại: 0908007123
 • Website: haanhomes.vn

Chủ đầu tư Hà An: MỚI – MẠNH – UY TÍN

Mọi sự bắt đầu bằng chữ MỚI. Dự án Opal Boulevard diễn ra thành công đã đánh dấu bước đi đầu tiên của CĐT Hà An. Trong năm 2019, Đất Xanh Group cũng đã tái cơ cấu lại mảng kinh doanh của họ. Phần bên dưới sẽ đề cập đến. Mà kết quả là cho ra đời dự án thứ 2: Gem Sky World – 92,2 ha Long Thành. Và tiếp tục Hà An làm chủ đầu tư, theo đà uy tín đi lên.

Chủ đầu tư Hà An Opal
Chủ đầu tư Hà An Opal Boulevard

Từ đây, mới xuất hiện nhiều tin tức trên báo chí việc Hà An trúng đấu giá. Con số để thắng được quỹ đất này rơi vào 3.060 tỷ đồng. Gấp đôi giá dự kiến 1.646 tỷ. Và những con số khác lại xuất hiện về việc Đất Xanh Group rót vốn. Chi 100 tỷ đồng vào ngày 10/3/2020 và 700 tỷ vào ngày 24/3. Nâng tổng vốn điều lệ công ty Hà An lên 3.800 tỷ.

Số liệu dần xuất hiện và thông tin công ty cũng được quảng bá nhiều hơn. Chủ đầu tư Hà An bắt đầu với chữ UY TÍN từ Opal Boulevard. Và tiếp tục với chữ MẠNH ở dự án Gem Sky World.

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

Nổi tiếng từ bắc chí nam suốt 17 năm nay, Đất Xanh của ông Lương Trí Thìn luôn vững mạnh. Các thương hiệu mạnh phải kể đến: Sunview, LUX, OPAL, GEM.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

 • Tên tiếng anh: DAT XANH GROUP
 • Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Lĩnh vực: Kinh doanh BĐS, chủ sở hữu đất, chủ sử dụng, hoặc thuê
 • Loại hình: Cổ Phần
 • Giấy phép kinh doanh: 0303104343 (mã số thuế)
 • Đại diện pháp luật: ông Lương Trí Thìn
 • Hoạt động từ: 13-11-2003
 • Điện thoại: 02862 52 52 52
 • Website: datxanh.vn
Đất Xanh Group
Đất Xanh Group

Đất Xanh Group tái cơ cấu – Sự ra đời Chủ đầu tư Hà An:

Giữa năm 2019, Đất Xanh đã quyết định tái cấu trúc 4 mảng kinh doanh chính. Gồm: Dịch vụ BĐS, Đầu tư phát triển dự án BĐS, BĐS khu công nghiệp, Xây dựng và VLXD. Vào một thành viên duy nhất: Bất động sản Hà An.

Cổ phần 3 công ty con Hà Thuận Hùng, Sài Gòn Riverside, In Nông Nghiệp được chuyển vào Hà An. Đất Xanh cuối cùng sở hữu 99,99% vốn điều lệ Hà An.

Với việc tái cấu trúc này, từ nay Hà An sẽ là chú đầu tư của nhiều dự án lớn. Và Đất Xanh vừa là công ty mẹ, vừa là đơn vị phát triển dự án. Cùng đánh giá 2 dự án mà Hà An đứng tên: Opal Boulevard, Gem Sky World.

DỰ ÁN: OPAL BOULEVARD, GEM SKY WORLD

Căn hộ Opal Boulevard mặt tiền Phạm Văn Đồng:

Khu căn hộ – thương mại dịch vụ cao tầng đường Kha Vạn Cân, là địa chỉ của Opal Boulevard. Chính xác là Số 18 Kha Vạn Cân, phường An Bình, Dĩ An, BD. Đây cũng là địa chỉ đăng ký kinh doanh của Hà An. Đánh đấu sự xuất hiện.

Sau này, sẽ có 1 căn Office đặt là trụ sở cho chủ đầu tư Hà An. Dự án diễn ra trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm. Giá căn hộ: 28-35 triệu/m2 đã VAT tùy view tầng. Ban đầu giá được cho là hợp lý hoặc hơi cao. Nhưng thực chất đây là giá khi chưa biết thời điểm Dĩ An lên cấp Thành phố.

Vì vậy, bối cảnh Opal Boulevard khi ra đời vừa cháy hàng, vừa lên cấp TP. Đây là thành công cực lớn của Hà An cho loại căn hộ B+ cao cấp nhất khu vực này. Bởi giá mặt tiền đường Phạm Văn Đồng sẽ tiệm cận 40 triệu/m2 cuối năm 2020.

Khu đô thị Gem Sky World Long Thành:

Gem Sky World hay còn gọi là Gem Long Thành, Gem Hà An. Đây là siêu dự án với quy mô cực khủng 92,2 ha. Chưa biết Hà An và Đất Xanh sẽ làm gì trong này nhưng sẽ có 6 tiểu khu. Gồm 4.022 lô nền còn loại hình đa dạng biệt thự sân vườn, nhà phố đất nền.

Gem Sky World
Dự án Gem Sky World 92,2 ha Hà An

Đánh giá: Dự án Gem Sky World cũng ra đời trong một hoàn cảnh gần tương tự Opal. Bởi đúng 1 năm sau, Quý II/2021, sân bay Long Thành khởi công. Quyết định này theo đúng nỗ lực của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Để sân bay hoàn thành năm 2025, đi vào hoạt động. Là cảng hàng không quốc tế và sân bay trung chuyển tại Đông Nam Á.

*Sự kiện sân bay, lẫn hạ tầng cao tốc phát triển bổ trợ, sẽ tạo cú Hit cực lớn. Đem lại giá trị về mặt tiền của cho siêu dự án Gem Sky World. Dù vẫn chưa biết Hà An định làm gì, nhưng đoán sẽ có khu giải trí cho giới thượng tầng.

0935.211.800