Thiên An Thịnh Riverside - Dự án đất nền Quận 12 【Thông tin nội bộ】

Giới thiệu dự án Thiên An Thịnh Riverside

760 0
Tổng quan Thiên An Thịnh Riverside

Dự án Thiên An Thịnh Riverside – Trong bối cảnh thị trường Quận 12 đang thiếu hụt nguồn cung. Các phân khúc đất nền giá rẻ đều đang bị khan hiếm, nắm được yếu tố, Thiên An Real đã mang đến cho các nhà đầu tư Sài Gòn một dự án hoàn toàn mới. Dự án được lấy tên Thiên An Thịnh Riverside với 200 nền nhà phố. Pháp lý và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, cộng thêm vị trí trung tâm, dự án sẽ là nơi đáng đầu tư cho khách hàng.

Nội dung chính:

  1. TỔNG QUAN DỰ ÁN THIÊN AN THỊNH RIVERSIDE
  2. VỊ TRÍ DỰ ÁN
  3. TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY
  4. MẶT BẰNG THIÊN AN THỊNH RIVERSIDE
  5. HÌNH ẢNH THỰC TẾ
  6. PHÁP LÝ
  7. GIÁ BÁN & PTTT

TỔNG QUAN DỰ ÁN THIÊN AN THỊNH RIVERSIDE

Tên dự án: Thiên An Thịnh Riverside

Chủ đầu tư: Thiên An Real

Vị trí: đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM

Phát triển và Phân phối: Thuận Hùng Group

Quy mô: 200 nền nhà phố

Diện tích đất: từ 50 – 80 m2

Hình thức sở hữu: Sổ hồng riêng, xây dựng tự do

Cơ sở hạ tầng: điện, nước đi âm. Đường nội khu 12-16m lộ giới

Tổng quan Thiên An Thịnh Riverside
Tổng quan Thiên An Thịnh Riverside

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Thiên An Thịnh Riverside toạ lạc tại đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Xuân, Quận 12. Nơi đây có vị trí đắc địa khi sở hữu địa thế “phong thuỷ vượng trạch”. Bởi vì sao gọi như vậy? Lý do là vì dự án nằm ngay trung tâm hành chính phường Thạnh Xuân. Ngoài ra, còn dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận như: Gò Vấp, Hoóc Môn, Củ Chi, Tân Bình, đặc biệt là các tỉnh Long An, Bình Dương, Tây Ninh thông qua Quốc lộ 1A.

Vị trí Thiên An Thịnh Riverside
Vị trí dự án

 


LIÊN HỆ

HOT LINE: 0935 211 800


TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY

Dự án Thiên Anh Thịnh Riverside Quận 12 – Kết nối trong tầm tay. Tại sao khi nói như vậy? Bởi vì từ dự án Thiên An Thịnh Riverside dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất với quảng đường chỉ 5km. Di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ mất 7km cùng với các trường học trong khu vực. Ngoài ra, khách hàng còn dễ dàng di chuyển đến Uỷ ban nhân dân Thạnh Lộc và trung tâm mua sắm Metro.

Ngoài ra, cư dân cực kỳ yên tâm về dự án khi có đội bảo vệ 24/7. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ với điện nước đi âm cùng đường nội khu rộng lên đến 16m. Hướng đến khách hàng có thị hiếu về phân khúc bất động sản tầm trung, dự án có rất nhiều tiện ích nhưng giá vẫn rất rẻ so với thị trường chung trong khu vực.

Tiện ích Thiên An Thịnh Riverside
Tiện ích trong tầm tay

 

MẶT BẰNG THIÊN AN THỊNH RIVERSIDE

Mặt bằng dự án được chủ đầu tư đề xuất vô cùng logic – hợp lý. Sản phẩm của dự án bao gồm nhiều diện tích, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với các hướng đa dạng, khách hàng sẽ chọn được cho mình sản phẩm hợp với phong thuỷ dễ dàng. Ngoài ra, dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, dân cư đông. Điều này làm tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, thuận lợi kinh doanh hoặc an cư.

Mặt bằng Thiên An Thịnh Riverside
Mặt bằng Thiên An Thịnh Riverside

 


LIÊN HỆ

HOT LINE: 0935 211 800


HÌNH ẢNH THỰC TẾ

[row][column width=”50%”]

Thiên An Thịnh Riverside

[/column][column width=”50%”]

Thiên An Thịnh Riverside

[/column][row][column width=”50%”]

Thiên An Thịnh Riverside

[/column][column width=”50%”]

Thiên An Thịnh Riverside

[/column][/row]

PHÁP LÝ

Khách hàng sẽ vô cùng yên tâm đầu tư dự án Thiên An Thịnh Riverside khi dự án đã sở hữu cho mình bộ pháp lý vô cùng vững vàng: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (Sổ hồng). Ở dự án này, pháp lý khách hàng sở hữu sẽ là Sổ hồng riêng. Hình thức: Xây dựng tự do.

[row][column width=”50%”]

Sổ hồng Thiên An Thịnh Riverside

[/column][column width=”50%”]

Sổ hồng Thiên An Thịnh Riverside

[/column][/row]

GIÁ BÁN & PTTT

Giá bán dự kiến dao động từ 2-3 tỷ/nền có diện tích dao động từ 50 – 80 m2. Hiện tại, dự án đag triển khai đặt chỗ chỉ với 30 triệu/nền. Khách hàng nhanh chóng đặt chỗ sớm sẽ được ưu tiên chọn nền ưng ý nhất cho mình.

Hiện tại giá bán và phương thức thanh toán đang được chúng tôi cập nhật. Mọi thông tin về bảng giá, thiết kế, pháp lý, cập nhật sản phẩm, quý khách vui lòng Liên hệ: 0935 211 800Cường Nguyễn


LIÊN HỆ

HOT LINE: 0935 211 800


 

0935.211.800