Vì sao đầu tư đất nền Long An lại thực sự hấp dẫn các ông lớn - 0935 211 800

Vì sao đầu tư đất nền Long An lại hấp dẫn các ông lớn ?

361 0
Đầu tư đất nền Long An

Vì sao đầu tư đất nền Long An lại thực sự hấp dẫn các ông lớn như vậy? Đó là vì Long An có vị trí cửa ngõ vào TPHCM. Nơi đây có giao thông thuận lợi đến nhiều khu vực quận huyện tỉnh thành khác. Ngoài ra, Long An còn được ưu đãi bởi cảnh quan sông nước… Những lợi thế giúp Long An có sức hút rất lớn.

1. Lợi thế sẵn có về quy hoạch:

Các đơn vị môi giới bất động sản đã khảo sát đất nền các khu vực phụ cận HCM. Đất được quy hoạch thành khu đô thị vệ tinh. Như Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Long An, Bình Dương… Giá đều tăng đáng kể trong nửa đầu năm 2018.

Đáng chú ý, giá đầu tư đất nền Long An tại một số huyện giáp ranh TPHCM đã tăng 30% đến gấp đôi. Tầm giá trung bình trên dưới 20 triệu đồng/m2. Trong xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản, diễn biến giá này tương đối dễ hiểu. Nhất là khi Long An có nhiều lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông.

Đầu tư đất nền Long An
Lợi thế sẵn có về quy hoạch

CDT Long An Delta cho biết, sức mua của nhà đầu tư bất động sản Long An trong sáu tháng đầu năm khá lớn. Một phần vì mức giá hợp lý chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/sản phẩm. Chưa kể quỹ đất tại TPHCM đang dần bị thu hẹp. Phân khúc căn hộ gặp khó khiến nhà đầu tư dồn về Long An tìm kiếm cơ hội.

2. Trọng điểm kinh tế phía Tây Nam:

Theo công bố hồi đầu năm 2018, Long An sẽ là một trong 7 tỉnh thuộc vùng đô thị TPHCM. Đồng thời tỉnh này cũng nằm trong hành lang kinh tế trọng điểm phía Tây Nam. Dọc Quốc lộ 1 bao gồm chuỗi đô thị Bến Lức, Tân An (Long An) Mỹ Tho, Cai Lậy (Tiền Giang).

Đầu tư đất nền Long An
Trọng điểm kinh tế phía Tây Nam

Long An được đánh giá đóng vai trò là cửa ngõ của vùng TP HCM với đồng bằng sông Cửu Long. Có điều kiện phát triển CN chế biến nông, thủy sản, CN phụ trợ, cảng. Đặc biệt có thể khai thác du lịch sinh thái.

Theo quốc lộ 1 và cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương, Long An chính là điểm kết nối. Giữa 18 triệu dân TPHCM với 17,3 triệu dân Đồng bằng Sông Cửu Long (số liệu năm 2015). Với tổng số khoảng 35 triệu dân, hai vùng này chiếm tới 64% GDP cả nước.

Tiềm năng dân số và thu nhập bình quân đầu người đang tăng cao. Long An có thể đạt tốc độ đô thị hóa khoảng 35 – 40% đến năm 2030. Vì vậy, việc đầu tư đất nền Long An trong năm 2018 này rất tiềm năng và thiết thực.

3. Cơ sở hạ tầng thông thương quá tốt

Bên cạnh đó, Long An còn có cơ sở hạ tầng tốt. Kết nối Đồng bằng sông Cửu Long – HCM, và ngược lại. Tỉnh có các tuyến đường huyết mạch như QL1, QL 50, Cao tốc HCM – Trung Lương. Tuyến Metro 3A đang triển khai.

Hiện tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang được xây dựng. Nối thẳng qua sân bay Long Thành (Đồng Nai). Do đó, ở những huyện như Bến Lức, Đức Hòa, việc di chuyển vào trung tâm TPHCM khá dễ dàng với thời gian chỉ khoảng 30 – 50 phút. Do vậy, người đầu tư đất nền Long An có thể yên tâm. Cơ sở hạ tầng tốt báo hiệu nhiệt tăng tại đây.

Đầu tư đất nền Long An
Cao tốc Bến Lức – Long Thành

4. Điểm đến của các dự án “khủng”

Là một vùng đất mới với nhiều tiềm năng, Long An luôn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư phát triển các dự án quy mô lớn và thân thiện môi trường. Từ năm 2017, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM, đã nhận định thị trường bất động sản Long An có nhiều tín hiệu lạc quan. Hiện tại, nơi đây đã có rất nhiều dự án lớn, quy mô hàng trăm ha. Được triển khai và trở thành những điểm nhấn quan trọng của thị trường.

a. Đầu tư đất nền Long An tại Bến Lức:

Điển hình, Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, vừa công bố sẽ khởi công khu đô thị Waterpoint tại huyện Bến Lức với diện tích lên tới 355 ha trong tháng 6. Ở giai đoạn 1, Nam Long sẽ triển khai 165 ha. Bao gồm hàng ngàn căn nhà phố, biệt thự ven sông Vàm Cỏ Đông. Tổng vốn đầu tư giai đoạn này là 6,900 tỷ đồng. Dự kiến thực hiện từ năm 2018 đến 2023, tổng doanh thu dự kiến khoảng 10,700 tỷ đồng.

Đầu tư đất nền Long An
Đầu tư đất nền Long An

Bên cạnh đó, Trần Anh Group đầu tư dự án Trần Anh Riverside với quy mô 50 ha. Kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại. Thanh Yến Residence với quy mô 33.9 ha. Bao gồm nhà phố, nhà liên kế, biệt thự và khu chung cư cao tầng. Công ty cổ phần nhà Thủ Đức thì đầu tư dự án Long Hội. Diện tích hơn 54 ha với sản phẩm nhà phố, nhà liên kế, biệt thự.

b. Tại Đức Hòa, Tân An:

Làng sinh thái du lịch Eco Village do Phúc Khang làm chủ đầu tư diện tích 97 ha. Với hồ sinh thái rộng hơn 15 ha. Tại huyện Tân An, Khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh Long An – Green City cũng được Công ty Cổ phần Đồng Tâm Long An xây dựng với quy mô 76.6ha.

Đầu tư đất nền Long An
Đầu tư đất nền Long An

Trong khi đó, tại huyện Cần Giuộc, Tập đoàn T&T đầu tư dự án T&T Long Hậu. Với 20.9 ha bên sông Soài Rạp và sông Nhà Bè. Đặc biệt, tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã gom hơn 2,000 ha làm 36 dự án. Gồm khu công nghiệp, khu tái định cư, dự án cụm công nghiệp, dự án khu dân cư.

c. Đất nền Cần Giuộc. Kề chợ Bình Chánh:

Dự án đất nền nổi bật khu vực này gồm có: Hoàng Phúc Residences, Đất KCN Cầu Tràm. Với đặc điểm gần ngay Bình Chánh, ngay trung tâm hành chính. Gần Khu CN Cầu Tràm dân cư đông đúc. Giao thông thuận tiện vào HCM và tới cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Hiện tại khu vực Cần Giuộc, Cần Đước sốt giá vì kết nối các tỉnh miền Tây. Giá cả đang tăng ổn định tầm 8-10 Triệu/m2. Đây là cơ hội mới cho các nhà đầu tư về đất.

Dự án Hoàng Phúc Residences gồm 278 nền với quy mô 3,6 ha. Diện tích mỗi nền từ 80 – 200m2. Nền rẻ nhất giá 880 Triệu đã VAT, mở bán Giai đoạn 1. Đây là một dự án tiêu biểu cho sự tăng trưởng đều. Đất ngay mặt tiềntrung tâm hành chính – y tế – giáo dục.

  • Xem thêm tại đây: Đất nền Hoàng Phúc (CĐT: 0931.660.242)
  • Đất nền Cầu Tràm: Chuẩn bị mở bán – Tháng 11-2018
Đầu tư đất nền Long An
Hoàng Phúc Residences

0935.211.800