Vinhomes Châu Đức - Vingroup Bà Rịa Vũng Tàu【THAM KHẢO】

Tin đồn về cơn sốt Vinhomes Châu Đức – Khu đô thị Vingroup có thật?

1589 0
Vinhomes Châu Đức Bà Rịa

Vinhomes Châu Đức – Trong tình trạng TP. HCM đang khan hiếm quỹ đất lớn, việc di dời các dự án sang vùng ven Sài Gòn đang trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân. Đặc biệt, Tập đoàn Vingroup chuyên đầu tư vào những quỹ đất rộng lớn. Kèm theo đó, nhu cầu nhà ở của người dân đang rất cao khi các khu công nghiệp vùng ven liên tục mọc lên. Theo những tin đồn trong những ngày gần đây, Tập đoàn Vingroup đang đề xuất triển khai dự án tại quỹ đất Châu Đức thuộc địa phận Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích lên đến hơn 800 ha.

Nội dung chính:

 1. CÔNG VĂN VINGROUP
 2. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM
 3. KHU ĐÔ THỊ BÌNH BA
 4. TẬP ĐOÀN VINGROUP

MỘT SỐ THÔNG TIN ĐƯỢC TIẾT LỘ RA BÊN NGOÀI VỀ CÔNG VĂN CỦA VINGROUP ĐỀ XUẤT VỚI CƠ QUAN CHỨC NĂNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Công văn Vinhomes Châu Đức - Trang 1
Vinhomes Châu Đức – Trang 1
Công văn Vinhomes Châu Đức - Trang 2
Vinhomes Châu Đức – Trang 2

THEO CÔNG VĂN TỪ NHỮNG TRANG WEBSITE CÁ NHÂN – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM DỰ KIẾN HÌNH THÀNH

Theo công văn của tập đoàn Vingroup gửi lên các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nội dung về việc đề xuất xem xét và chấp thuận xây dựng Trung tâm thương mại Vinhomes Châu Đức:

 1. Cho phép Công ty CP Vincom Retail (thành viên tập đoàn Vingroup) nghiên cứu, khảo sát, thiết lập quy hoạch chi tiết và đầu tư xây dựng Dự án Trung tâm thương mại và Cửa hàng kinh doanh cho thuê kết hợp ở (Shophouse) tại khu đất có diện tích rộng 2,2 hécta – hiện nay đang là quỹ đất trung tâm y tế huyện Châu Đức, Thị Trấn Ngãi Giao.
 2. Tập đoàn Vingroup đề xuất cơ cấu sử dụng đất và tiến độ dự án Trung tâm thương mại (Vincom) như sau:
  • Cơ cấu sử dụng đất: Thuê đất 50 năm, trả tiền thuê đất hàng năm đối với diện tích đất thương mại dịch vụ. 
  • Tiến độ dự án Vincom: Tiến độ thực hiện dự án TTTM và Shophouse: Hoàn thành và đưa vào khai thác trong vòng 10 tháng kể từ ngày nhận được mặt bằng và đủ điều kiện thi công xây dựng.

VẪN TRONG CÔNG VĂN SỐ 782/2019/CV-VINGROUP – KHU ĐÔ THỊ BÌNH BA THUỘC DỰ ÁN VINHOMES CHÂU ĐỨC DỰ ĐỊNH TRIỂN KHAI

Theo đề xuất và chấp thuận xây dựng dự án Vinhomes thuộc xã Bình Ba – huyện Châu Đức:

 1. Cho phép Công ty CP Vinhomes/ Công ty Sản xuất và Kinh doanh Vinfast nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết và đầu tư xây dựng Dự án Khu đô thị, Công nghiệp chế tạo, sản xuất công nghệ cao tại khu đất có diện tích 800ha thuộc xã Bình Ba, huyện Châu Đức.
 2. Đề xuất cơ cấu sử dụng đất và tiến độ dự án Khu đô thị như sau:
  • Thuê đất 50 năm, trả tiền thuê đất hàng năm đối với diện tích đất Công nghiệp chế tạo, sản xuất công nghệ cao.
  • Trả tiền sử dụng đất 1 lần đối với diện tích đất ở đô thị.
  • Tiến độ thực hiện dự án Khu đô thị, Công nghiệp chế tạo, sản xuất công nghệ cao: Hoàn thành và khai thác trong vòng 02 năm kể từ ngày nhận được mặt bằng và đủ điều kiện thi công xây dựng.
Khu đô thị Bình Ba - Châu Đức
Khu đô thị Bình Ba – Châu Đức

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN VINGROUP ĐƯỢC TRÍCH TỪ TRANG WIKIPEDIA

SƠ LƯỢC VỀ VINGROUP

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ukraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ Phần.

Hiện nay, tập đoàn Vingroup tập trung phát triển 7 lĩnh vực:

 1. Bất động sản
 2. Du lịch – Vui chơi giải trí
 3. Bán lẻ
 4. Y tế
 5. Giáo dục
 6. Nông nghiệp
 7. Công nghiệp nặng
Vingroup
Vingroup

THÔNG TIN PHÁP LÝ TẬP ĐOÀN VINGROUP

Tên doanh nghiệp : Tập đoàn VinGroup – Công ty cổ phần

Loại hình hoạt động Công ty Cổ Phần
Mã số thuế 0101245486
Địa chỉ Số 7, đường Bằng Lăng 1, khu đô thị sinh thái Vinhomes River, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật Dương Thị Mai Hoa
Ngày cấp giấy phép 03/05/2002
Ngày hoạt động 03/05/2002

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VINGROUP – PHẠM NHẬT VƯỢNG

Phạm Nhật Vượng (sinh ngày 5 tháng 8 năm 1968 tại Hải Phòng) là một doanh nhân và tỷ phú người Việt Nam, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup. Ông được xem là tỷ phú đô la Mỹ đầu tiên trên sàn chứng khoán Việt Nam từ ngày 7 tháng 3 năm 2011 với giá trị tài sản lên đến khoảng 21.200 tỷ đồng Việt Nam tương đương 1 tỷ đô la Mỹ tại thời điểm đó.

Trước đó vào năm 2010, Phạm Nhật Vượng là người giàu nhất trên TTCK Việt Nam với số tài sản gần 15.800 tỷ đồng, giàu thứ nhì Việt Nam (theo xếp hạng trên sàn chứng khoán) năm 2007, 2008. Ông đạt được vị trí này vào năm 2007, khi Công ty Vinpearl thuộc nhóm các công ty của Vincom niêm yết 100 triệu cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh.

Phạm Nhật Vượng được tạp chí Forbes nêu tên lần đầu vào năm 2013 ở vị trí 974 thế giới với tổng tài sản 1,5 tỷ đô la Mỹ, 2,1 tỷ năm 2016. cho đến tháng 3 năm 2014 là 1,6 tỷ USD. Ông cũng là tỷ phú Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách tỷ phú thế giới của Forbes năm 2013. Theo Forbes vào cuối tháng 7 năm 2019, tài sản của Phạm Nhật Vượng có giá trị 8,3 tỉ USD, đứng thứ 239 trong số các tỉ phú thế giới, và đứng thứ 198 tính theo thời gian thực

– Trích: Wikipedia

Phạm Nhật Vượng
Phạm Nhật Vượng

*** LƯU Ý: Những thông tin trong bài viết hiện tại vẫn chưa phải là thông tin chính thức được công bố bởi Tập đoàn Vingroup – Các thông tin chỉ là sao chép từ các trang website cá nhân qua cơn sốt đất Châu Đức những ngày qua. Vì vậy, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.


HOME VIET LAND


  Đăng ký nhận thông tin

  0935.211.800