Một số điều nên tránh trong Phong Thuỷ Phòng Ngủ

412 0
Phong thuỷ Phòng ngủ

Con người chúng ta thông thường sử dụng 1/3 cuộc đời chỉ để ngủ. Vì vậy, việc tham khảo Phong thuỷ phòng ngủ rất quan trọng. Bố trí được một căn phòng phong thuỷ vượng trạch cũng ít nhiều giúp chúng ta đảm bảo chất lượng giấc ngủ.

Phong thuỷ Phòng ngủ
Phong thuỷ Phòng ngủ

1. Đối với Phong thuỷ phòng ngủ, Cửa đối diện cửa nhà vệ sinh là không tốt

Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, lưu lại mùi khó chịu. Nếu cửa phòng ngủ đối diện, sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực, không tốt cho sức khỏe!

2. Giường ngủ đối diện cửa phòng ngủ:

Bạn thử tưởng tượng các luồng khí sẽ đi trực tiếp từ cửa vào thẳng giường ngủ, dễ gây bệnh cho gia chủ. Một chiếc giường đặt ở vị trí như thế cũng gây ra cảm giác bất an (không an toàn nếu có trộm cướp đột nhập).

3. Gương soi đối diện giường ngủ

Bạn thử bị nửa đêm thức giấc, chập chờn nửa tỉnh nửa mê, nhìn thẳng vào gương, cảm giác lo sợ hay an toàn?

4. Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

Cảm giác bất an như có vật nặng đè lên người. Lâu ngày sẽ gây nên chứng mất ngủ, bị đau đầu.

5. Giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh (phòng tắm)

Đây là điều cực kỳ tệ hại. Tất cả các nguồn năng lượng tiêu cực từ nhà vệ sinh sẽ bay thẳng ra giường ngủ. Lâu ngày gây bệnh cho gia chủ!

6. Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Theo phong thủy, góc nhọn mang tính hung, rất xấu. Giường ngủ đối diện góc nhọn lâu ngày gây đau đầu, người ngủ trên chiếc giường đó cũng có cảm giác bất an!

7. Giường ngủ nằm dưới gầm cầu thang

Giường ngủ đặt dưới gầm cầu thang là vị trí cực kỳ xấu, gia chủ dễ nằm mơ thấy ác mộng (Ví dụ: Nhiễm Covid-19 hành hạ).

8. Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

Bạn thử tưởng tượng bạn đặt một chiếc giường ngay giữa phòng ngủ, bốn cạnh của giường không có một điểm tựa nào. Bạn có cảm giác an toàn khi ngủ không?

9. Đặt các thiết bị điện tử (tivi, loa, điện thoại..) phía truớc giường ngủ

Các thiết bị điện tử đều có bức xạ điện từ, dù bức xạ ít hay nhiều, đều không tốt cho sức khỏe, ảnh hưởng tới não và các bộ phận khác của con người. Nếu không thể không đặt các thiết bị điện tử, thì nên cách xa giường ngủ vài mét cho an toàn, không nên đặt sát bên giường.

10. Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Như đã nói, nhà vệ sinh là nơi mang nhiều nguồn năng lượng rất tiêu cực, tốt nhất nên tránh xa cái gì liên quan tới nhà vệ sinh, ngay cả bức tường nhà vệ sinh, phía sau có cái bồn cầu.

11. Lắp máy điều hòa phía trên đầu giường ngủ

Khi ngủ, nhiệt độ cơ thể xuống, nếu máy lạnh thổi trực tiếp vào đầu, dễ gây cảm lạnh, hoặc nếu mới đi nhậu về, có thể bị trúng gió về với Chúa!!!

12. Trần nhà phòng ngủ trang trí nhiều vật làm đẹp

Điều này thật sự không cần thiết, vừa tốn kém vừa gây cảm giác mất tập trung khi ngủ. Nên giữ cho trần nhà đơn giản nhất, để dễ ngủ. Simple the best!


HOMEVIETLAND.COM

HOT LINE: 0935 211 800


 

0935.211.800