Giới thiệu căn hộ Opal Riverview – Tam Đa, Thủ Đức

336 0
Opal Boulevard Phạm Văn Đồng – Chủ đầu tư BĐS Hà An vs Đất Xanh Group

Opal Riverview – Một trong chuỗi những dự án sắp được triển khai của CĐT Đất Xanh. Opal Riverview toạ lạc tại phường Tam Đa – quận Thủ Đức hứa hẹn sẽ là dự án đáng để đầu tư trong tương lai. Nằm trong chuỗi Series “Opal” làm nên thương hiệu của Đất Xanh Group, những khách ruột của ĐXG không thể bỏ qua dự án này.

Nội dung chính:

 1. TỔNG QUAN DỰ ÁN OPAL RIVERVIEW QUẬN THỦ ĐỨC:
  1. TIỀM NĂNG DỰ ÁN MANG LẠI
  2. TẠI SAO KHÔNG THỂ BỎ LỠ OPAL RIVERVIEW
  3. LÝ DO ĐỂ CHỌN DỰ ÁN LÀM NƠI ĐẦU TƯ
 2. DỰ ÁN ĐẤT XANH GROUP NĂM 2019

TỔNG QUAN DỰ ÁN OPAL RIVERVIEW – TAM ĐA, THỦ ĐỨC

Tên dự án: Opal Riverview

Vị trí dự án: phường Tam Đa, quận Thủ Đức

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

Tình trạng dự án: Sắp triển khai – Quỹ đất sạch

1. TIỀM NĂNG DỰ ÁN MANG LẠI

VỊ TRÍ

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm quận Thủ Đức – TP.HCM. Đây là quỹ đất có vị trí kết nối Quận 9, Quận 2 và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai bằng các tuyến đường huyết mạch. Vị trí sẽ là tiềm năng tối thiểu để các nhà đầu tư chọn lựa dự án.

TIỆN ÍCH

Nằm trong chuỗi Series “Opal”, không quá ngạc nhiên khi Opal Riverview được chủ đầu tư trang bị cho mình một bộ tiện ích nội khu cực kỳ đẳng cấp. Ngoài ra, tiện ích ngoại khu cũng rất đầy đủ: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao và nhiều tiện ích khác

2. TẠI SAO KHÔNG THỂ BỎ LỠ OPAL RIVERVIEW

Dù hiện tại ĐXG đang triển khai dự án Opal Boulevard ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng nhưng song song với đó là quá trình lo liệu về thủ tục pháp lý cho dự án Opal Riverview. Sau khi triển khai thành công dự án tại mặt tiền Phạm Văn Đồng thì chủ đầu tư sẽ hoàn tất thủ tục cho dự án mới. Điều này sẽ giảm tải tình trạng khan hiếm sản phẩm tại TP.HCM. Với tầm ảnh hưởng của mình, Đất Xanh Group hứa hẹn đây sẽ là một dự án bậc nhất tại Thủ Đức – TP.HCM không chỉ về giá mà còn về đẳng cấp.

3. LÝ DO CHỌN DỰ ÁN LÀM NƠI SỐNG – NƠI ĐẦU TƯ

Có rất nhiều lý do để chọn đây là dự án đáng để đầu tư, HOMEVIETLAND sẽ đưa ra một số nhận định về lý do chính để Quý khách hàng có thể tin tưởng vào dự án mới này của CĐT Đất Xanh Group:

 • Vị trí đắc địa, nằm ngay trung tầm hành chính phường Tam Đa – Quận Thủ Đức
 • Nằm trong chuỗi dự án “OPAL” làm nên thương hiệu Đất Xanh Group
 • Với thị trường khan hiếm sản phẩm ở quận Thủ Đức nói riêng, TP.HCM nói chung thì đây là dự án hiếm có khó tìm – có 1 không 2 trên thị trường hiện nay.
 • Tiện ích đẳng cấp 5 sao, là nơi đáng sống – đáng đầu tư

Đây là một dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng đầu tư lớn. Hãy nắm bắt cơ hội từ ngay hôm nay. Nếu bạn đang cần hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin về dự án Opal Riverview, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất


DỰ ÁN ĐẤT XANH GROUP NĂM 2019

Opal Boulevard Hà An - Căn hộ Phạm Văn Đồng
Opal Boulevard Hà An – Căn hộ Phạm Văn Đồng

Tên dự án: OPAL BOULEVARD
Vị trí: Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng
Giá bán: 29 triệu/m2
Xem thêm: http://homevietland.com/can-ho-opal-boulevard/ 

 


HOMEVIETLAND.COM

HOT LINE: 0935 211 800


 

0935.211.800