6 LÝ DO NHÀ Ở TRUNG TÂM SÀI GÒN GIÁ ĐẮT KỶ LỤC VẪN ĐƯỢC SĂN LÙNG

168 0
Lý do Nhà ở Trung tâm Sài Gòn được săn lùng

Lý do nhà Sài Gòn được săn lùng – Hiện nay, giá nhà ở trên địa phận trung tâm TP. HCM đang ở mức cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên, không vì thế mà các sản phẩm ở đây không được săn đón. Ngược lại, nhu cầu về nhà ở tại trung tâm Sài gòn đang được săn lùng một cách ráo riết. Sau đây, Home Việt Land sẽ đưa ra 6 Lý do nhà ở Trung tâm Sài Gòn giá đắt kỷ lục vẫn được săn lùng:

 1. CÔNG CỤ “TIẾT KIỆM VẠN NĂNG”
 2. THỪA HƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO
 3. AN NINH, TIỆN NGHI
 4. KHAN HIẾM
 5. ĐA NĂNG
 6. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI
Lý do Nhà ở Trung tâm Sài Gòn được săn lùng
Lý do Nhà ở Trung tâm Sài Gòn được săn lùng

CÔNG CỤ “TIẾT KIỆM VẠN NĂNG” – LÝ DO ĐƠN GIẢN CHO VIỆC NHÀ Ở TRUNG TẦM SÀI GÒN ĐƯỢC SĂN LÙNG

Tình hình những năm gần đây, các công ty/doanh nghiệp liên tục được mở ra và đặt ngay tại trung tâm TP. HCM. Do đó, việc sở hữu một căn nhà ngay tại trung tâm Sài Gòn sẽ hạn chế được quãng đường đi khi ở ngoại thành. Người ở rút ngắn được thời gian chết khi di chuyển. Và đặc biệt, hạn chế được sự mệt mỏi, căng thẳng khi liên tục kẹt xe vào giờ cao điểm tại Sài Gòn.

THỪA HƯỞNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO

Nói về dịch vụ tiện ích, trung tâm Sài Gòn được xem là tụ điểm các dịch vụ tiện ích. Các khách hàng săn lùng nhà ở tại Trung tâm Sài Gòn mục đích cũng vì dễ dàng sở hữu được tiện ích. Trung tâm thường là nơi tập trung những dịch vụ phổ biến nhất cho người dân như:

 • Trường học
 • Bệnh viện
 • Ngân hàng
 • Trung tâm hành chính
 • Khu vui chơi giải trí và vui chơi thể thao

Người ra, chất lượng tại khu vực trung tâm phong phú, chất lượng hơn ngoại thành rất nhiều lần.

AN NINH – TIỆN NGHI

Trật tự an ninh tại trung tâm TP.HCM luôn ở mức cao nhất trong khu vực. Chuẩn mực tại trung tâm Sài Gòn vượt trội hơn so với ngoại thành và vùng ven. Môi trường xung quanh khu vực cũng luôn ở mức vệ sinh nhất do trung tâm là bộ mặt thành phố. Thêm đó, tình trạng điện nước ở khu vực ít khi bị ngắt so với khu vực ngoại ô và vùng ven TP.HCM. Theo so sánh thực tế, mức lương ở khu vực các Quận trung tâm TP.HCM luôn ở ngưỡng cao hơn so với các khu vực lân cận.

KHAN HIẾM

Hiện nay, trong năm 2019 thị trường bất động sản ngay tại vị trí trung tâm đô thị số lượng vô cùng giới hạn. Đặc biệt là phân khúc nhà ở đang ở vị thế độc nhất vô nhị. Do đó, những người sở hữu bất động sản nhà ở ngay tại “trái tim thành phố” đồng nghĩa với việc sở hữu tài sản có giá trị tăng vượt thời gian. Mục tiêu của những người tài chính mạnh nhất định sẽ mua nhà ở trung tâm Sài Gòn. Nếu tài chính không vững, sở hữu một ngôi nhà tại khu ổ chuột cũng không phải là 1 ý tồi.

ĐA NĂNG

Một lý do nhà trung tâm Sài Gòn được săn lùng là vì dòng sản phẩm này đa chức năng. Một sản phẩm là nhà phố ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ bao gồm các chức năng điển hình như:

 • Mang trong mình giá trị thương mại
 • Khai thác cho thuê
 • Đầu tư sinh lợi nhuận cao
 • Tích luỹ tài sản
 • Tránh sự mất giá của đồng tiền

Dễ nhận thấy, giá cho thuê căn hộ tại thị trường Quận 1 có giá thuê vô cùng đắt so với Quận 9, Quận 12, Thủ Đức,… Không vì đắt đỏ mà hạn chế nguồn cầu, khách chọn thuê nhà ở Quận 1 có số lượng áp đảo so với các Quận còn lại.

ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Bất động sản không là tài sản sở hữu đơn thuần, đây là thước đo sự giàu có, đẳng cấp. Đặc biệt, nhiều người cho rằng sở hữu nhà ở trung tâm là không thể thiếu. Đây là tấm giấy thông hành cho việc gia nhập vào giới thượng lưu Sài Gòn. Sở hữu nhiều sản phẩm này, người sở hữu có thể khẳng định giá trị thương hiệu cá nhân.

0935.211.800