LÝ DO CHỌN AN LẠC RIVERSIDE ĐẦU TƯ NGAY TỪ ĐẦU? – KHU DÂN CƯ MẶT TIỀN NGUYỄN HỮU TRÍ – BÌNH CHÁNH

253 0
Phối cảnh An Lạc Riverside

Lý do nên chọn An Lạc Riverside đầu tư ngay từ đầu? – Đất nền Bình Chánh hiện đang là phân khúc đầu tư được nhiều người săn đón trong năm 2019. Hiện tại, các dự án Bình Chánh nói riêng và TP.HCM nói chung đang trở nên cực kỳ khan hiếm. Lý do vì đâu? – Vì chủ trương TP.HCM đang triển khai xiết chặt pháp lý các dự án bất động sản và Bình Chánh cũng không ngoại lệ. Và dự án Khu dân cư An Lạc Riverside là 1 dự án hiếm hoi xin được pháp lý tại TP.HCM. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khi đầu tư ngay từ đầu dự án này.

TIỀM NĂNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN LẠC RIVERSIDE

Tiềm năng là một trong những lý do chọn đầu tư dự án An Lạc Riverside. Hiện tại, dự án về mặt pháp lý đã được Cơ quan có thẩm quyền TP.HCM cấp phép chấp thuận địa điểm đầu tư. Ngoài ra, UBND huyện Bình Chánh đã cấp phép Quy hoạch, phê duyệt đồ án chi tiết xây dựng đô thị tỉ lệ 1/500. Đây là dự án hiếm hoi tại Bình Chánh xin được cấp phép tại TP.HCM. Vì vậy, chủ đầu tư An Lạc Tân đang kêu gọi các nhà đầu tư thứ cấp có nhu cầu góp vốn phát triển dự án hình thành trong tương lai.

Khi chọn đầu tư dự án, Quý khách hàng đã đón trước được xu thế:

 1. Tương lai gần, huyện Bình Chánh sẽ được chuyển từ cấp “Huyện” thành “Quận”
 2. Thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh đang khan hiếm sản phẩm
 3. Bất động sản TP Hồ Chí Minh đang dần chuyển dịch sang vùng ven, đặc biệt là huyện Bình Chánh
 4. Giá trị bất động sản Bình Chánh đang tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại tại năm 2019
Kết nối An Lạc Riverside - Đất nền Nguyễn Hữu Trí
Tính kết nối là lý do chọn dự án An Lạc Riverside

GIÁ TRỊ TIÊN PHONG

Bất động sản có giá trị nằm ở tương lai chứ không phải hiện tại. Người biết nắm bắt tương lai là người thành công nhất. . Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ phát triển Bất động sản An Lạc Tân là ví dụ điển hình nhất. Khi khu vực trong khoảng 10 năm trở lại đây chưa một chủ đầu tư nào dám đầu tư thì Công ty An Lạc Tân đã triển khai dự án khu đô thị An Lạc Riverside. Dự án cực kỳ tiềm năng khi toạ lạc ngay tại mặt tiền Nguyễn Hữu Trí, Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Dự án An Lạc Riverside đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất đối với các nhà đầu tư thứ cấp như:

 • Vị trí tại quỹ đất sạch
 • Dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, và kết nối vùng
 • Sở hữu tiện ích nội khu hiện đại như: Cơ sở y tế, Giáo dục, Khu vui chơi thể thao
 • Cơ sở hạ tầng hoàn hảo với 2 mặt tiền Nguyễn Hữu Trí và Cao tốc Trung Lương – TP.HCM

CƠ HỘI HỢP TÁC – ĐẦU TƯ LÂU DÀI

Hiện tại, Công ty Bất động sản An Lạc Tân đang kêu gọi các Quý đối tác, Khách hàng thân thiết và các Nhà đầu tư thứ cấp đang quan tâm khu vực và có nhu cầu góp vốn về dự án hình thành trong tương lai. Quý khách quan tâm dự án An Lạc Riverside xin liên hệ Công ty BĐS An Lạc Tân hoặc Công ty Môi giới liên quan để thực hiện góp vốn theo thoả thuận giữa đôi bên khi dự án đủ điều kiện mở bán theo điều kiện pháp luật. Chủ đầu tư sẽ ký HĐ chính thức chuyển nhượng Quyền sử dụng đất tại dự án. Công ty TNHH XD TM DV Bất động sản An Lạc Tân rất mong nhận được phản hồi của Quý đối tác đồng hành triển khai phát triển dự án.

Hoặc Đăng ký theo Form bên dưới

  Đăng ký nhận thông tin


  LIÊN HỆ HOTLINE

  HOT LINE: 0935 211 800


   

  0935.211.800