Dự án Golden Petal Hồ Tràm - Bà Rịa Vũng Tàu 【Tin tức T7|2019】

Giới thiệu Dự án Hồ Tràm – Khu nghỉ dưỡng Golden Petal – Bà Rịa Vũng Tàu

747 0

[kkstarratings]

Golden Petal – Tên một loại hoa trong điển tích Châu Âu, một bông hoa Vàng thể hiện sự giàu sang sung túc. Đây cũng là ý nghĩa của dự án toạ lạc tại Hồ Tràm mà chủ đầu tư đã quyết định đặt tên. Dự án mang tên Hồ Tràm Golden Pental, dự án tinh hoa Vàng của khu vực. Đây sẽ là dự án mang lại sự Giàu sang vĩnh cửu cho khách hàng.

Nội dung chính:

 1. SƠ LƯỢC VỀ DỰ ÁN GOLDEN PETAL HỒ TRÀM
 2. TIỀM NĂNG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG HỒ TRÀM
 3. VỊ TRÍ HỒ TRÀM GOLDEN PETAL
 4. SỐ LIỆU THỐNG KÊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG HỒ TRÀM

SƠ LƯỢC VỀ DỰ ÁN GOLDEN PETAL HỒ TRÀM

  Đăng ký nhận thông tin

  TIỀM NĂNG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG HỒ TRÀM

  Bãi biển Hồ Tràm được mệnh danh là 1 trong những bãi biển đẹp nhất phía Nam – Việt Nam. Nơi đây được xem là viên ngọc chưa được mài dũa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nắm được lợi thế này, chủ đầu tư triển khai ngay dự án Golden Petal toạ lạc ngay tại Ngã tư Hồ Tràm. Địa thế cực kỳ tiềm năng.

  BÃI BIỂN HOANG SƠ

  Bãi biển Hồ Tràm được kênh truyền hình CNN Go Mỹ bình chọn là bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Điểm nhấn không thể thiếu đối với dự án.

  RỪNG NGUYÊN SINH

  Những dãy rừng nguyên sinh tạo nên một bức tranh thủy mặc làm say đắm lòng người. Rừng Quốc Gia Bình Châu thuộc địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây không phải là điểm quá mới với những nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới ở Bình Châu.

  CẢNH ĐẸP THƠ MỘNG TẠI HỒ TRÀM GOLDEN PETAL

  Ở đây có sông – hồ – suối và thay đổi theo mùa. Vào mùa nước nổi, khu rừng khiến bạn mơ màng trong những mảng màu xanh tốt. Nhưng chạm gõ đến mùa thu, cuối đông…nơi đây lại mang đến vẻ đẹp huyền bí trong gam màu đậm của vỏ cây của màu đất và cả một khu vườn mùa rụng lá.

  VỊ TRÍ HỒ TRÀM GOLDEN PETAL

  Vị trí đắc địa, toạ lạc ngay tại Quỹ đất góc Ngã tư Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án xứng đáng với tên gọi của mình – “Golden Petal” – Bông hoa Vàng giàu sang sung túc. Ngoài ra, từ dự án dễ dàng di chuyển đến các khu nghỉ dưỡng nhờ các tuyến giao thông đường bộ – đường hàng không.

  • 1,5 giờ để di chuyển từ TP HCM đến dự án và ngược lại
  • 4 giờ để có mặt tại thành phố Phan Thiết
  • 6 giờ để di chuyển đến thành phố sương mù Đà Lạt
  • 8 giờ di chuyển đến thành phố biển Nha Trang
  • Đặc biệt, sân bay Lộc An – Hồ Tràm sẽ kết nối dự án đến với Phú Quốc một cách dễ dàng
  Vị trí Golden Petal
  Vị trí Golden Petal

  SỐ LIỆU THỐNG KÊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG HỒ TRÀM

  • 18 triệu khách du lịch đến Vũng Tàu Hồ Tràm Phong cảnh đẹp, chỉ cách TP HCM 2h đồng hồ chạy xe nên thu hút được rất nhiều khách du lịch
  • 27 tỷ USD doanh thu đóng góp 12% GDP cả nước. Năm 2018 doanh thu ngành du lịch đã góp phần không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế của nước nhà
  • 52.4 triệu lượt khách du lịch tăng trong 4 năm. Chỉ trong vòng 4 năm lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng 52.4 triệu
  • 4 triệu khách du lịch đến Hồ Tràm mỗi năm. Hồ Tràm đang có 3.5 triệu lượt khách mỗi năm và đang thiếu hơn 10.000 Phòng

  Golden Petal Hồ Tràm

   Đăng ký nhận thông tin


   HOMEVIETLAND

   HOT LINE: 0935 211 800


    

   0935.211.800