Giới thiệu Home Viet Land

Home Viet Land

HOME VIET LAND – Sàn giao dịch bất động sản. Được thành lập bởi các cổ đông sáng lập có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, pháp lý.

Home Viet Land giới thiệu

HOME VIET LAND là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kinh doanh bất động sản. Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản. Hợp tác – Đầu tư – Phát triển dự án.

MỤC TIÊU:

Mục tiêu phát triển chiến lược của Home Viet Land là trở thành một trong 10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản.

HOME VIET LAND – HOẠT ĐỘNG:

  • Đầu tư phát triển dự án bất động sản
  • Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản
  • Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý BĐS như: Xin dự án, chuyển đổi mục đích, hoàn công, tách thửa
  • Các hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản khác

HỢP TÁC:

Home Viet Land luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác. Thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước, theo các phương án hợp tác hiệu quả. Giúp phát huy tối đa lợi thế của các bên.

 

Home Viet LandCùng với việc phát triển các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay, để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản Home Viet Land là sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất.

Hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ. Phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. Sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 

0935.211.800