$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. View results
click to enable zoom
searching...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Giới thiệu Home Viet Land

HOME VIET LAND – Sàn giao dịch bất động sản – Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng. Được thành lập bởi các cổ đông sáng lập có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, pháp lý.

Home Viet Land giới thiệu

HOME VIET LAND là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kinh doanh bất động sản. Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản. Hợp tác – Đầu tư – Phát triển dự án.

MỤC TIÊU:

Mục tiêu phát triển chiến lược của Home Viet Land là trở thành một trong 30 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản.

HOME VIET LAND – HOẠT ĐỘNG:

  • Đầu tư phát triển dự án bất động sản
  • Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản
  • Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý BĐS như: Xin dự án, chuyển đổi mục đích, hoàn công, tách thửa
  • Các hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản khác

HỢP TÁC:

Home Viet Land luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác. Thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước, theo các phương án hợp tác hiệu quả. Giúp phát huy tối đa lợi thế của các bên.

 

Home Viet LandCùng với việc phát triển các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay, để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản Home Viet Land là sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất.

Hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ. Phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. Sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng.

THÔNG ĐIỆP CHUNG:

Home Viet LandChúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ bất động sản hiện tại và tương lai. Luôn luôn tạo ra một hệ sinh thái bất động sản đa dạng theo thời gian phù hợp nhất. Đây là nét đặt trưng riêng của Thuận Hùng Group. Để khi đến tay Quý khách hàng, chúng ta luôn luôn được ưng ý và hạnh phúc.

MR HÙNG – Giám đốc điều hành.


Home Viet Land

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chúng tôi đã giải quyết rất nhiều bài toán đầu ra cho khách hàng đầu tư cũng như khai thác, tìm kiếm những sản phẩm phù hợp cho khách hàng an cư. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là giá trị của công ty chúng tôi.

MR THUẬN – Giám đốc kinh doanh.


TRIẾT LÝ KINH DOANH:

“MỌI NGƯỜI HẠNH PHÚC – LÀ CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC”

 

Compare Listings

0935.211.800