Đất nền sân bay Long Thành tiềm năng: “Chọn mặt gửi VÀNG”

Đất nền Sân bay Long Thành: “Chọn mặt gửi VÀNG”

398 0
Đất nền sân bay Long Thành

Đất nền sân bay Long Thành nhiều tiềm năng nhưng cần “chọn mặt gửi vàng”. Sau khi quy hoạch dự án xây dựng sân bay Long Thành được chính thức thông qua, thị trường đất nền tại các huyện, thành phố xung quanh vị trí sân bay này đã có những đợt tăng giá và thậm chí có thời điểm “sốt” đất. Tiềm năng là rất lớn nhưng thực tế cũng xảy ra hiện tượng lừa đảo, do đó người mua cần tỉnh táo.

Hiện nay, tại các huyện xung quanh vị trí dự kiến quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành như Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch… môi giới bất động sản hay còn gọi là “cò đất” đã xuất hiện nhan nhản khắp nơi.

  1. Săn đất sân bay Long Thành lãi trăm triệu
  2. Cần “chọn mặt gửi vàng”

1. Đất nền sân bay Long Thành lãi trăm triệu

Trong vai một người cần mua đất nền, PV vào một số quán cà phê ở các xã Tam An: Phước Bình, Lộc An (huyện Long Thành); Long Tân, Long Thọ, Phước An (huyện Nhơn Trạch)… hỏi chủ quán. Chỉ cần 10 phút sau, chủ quán đã giới thiệu cho chúng tôi một “cò đất” địa phương có sẵn một xấp giấy photo sổ hồng; trong đó có đất thổ cư, sổ đỏ đất nông nghiệp phân lô, bán nền… để lựa. Nếu khách có nhu cầu, sẽ được đưa đến tận nơi để xem.

Đất nền sân bay Long Thành
Đất nền sân bay Long Thành

Chị Loan – một nhà đầu đất sống tại quận 7 (TP.HCM) chia sẻ, theo lời giới thiệu của người quen, dịp cuối tháng 1.2018, chị đã rút tiền tiết kiệm gần 1 tỷ đồng ra mua 2 nền đất tại huyện Long Thành. “Vừa qua tôi bán lại 2 nền đất này kiếm lời gần 200 triệu. Mới đây tôi đã vay thêm vốn ngân hàng mua tiếp 2 lô đất dự án ở huyện Nhơn Trạch, đợi có lời sẽ bán ra”, chị Loan vui vẻ nói.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia bất động sản:

Thị trường đang xuất hiện “khu tứ giác bất động sản mới” tại những khu vực xung quanh vị trí quy hoạch dự án sân bay Long Thành. Theo đó, vùng tứ giác bất động sản mới này bao gồm Long Thành – Nhơn Trạch – Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An – Thủ Dầu Một (Bình Dương) –  Quận 2, 9, Thủ Đức (TP.HCM) và một phần tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (TP. Bà Rịa, huyện Long Sơn). Dự báo đây sẽ là các khu vực đang có tốc độ phát triển bất động sản sôi động nhất tại khu vực phía Nam.

Đất nền sân bay Long Thành
Đất nền sân bay Long Thành

2. Cần “chọn mặt gửi vàng”

Tiềm năng bất động sản xung quanh sân bay Long Thành là rất lớn nhưng người mua cũng cần cảnh giác và “chọn mặt gửi vàng” ở những dự án, chủ đầu tư uy tín. Nguyên nhân theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai là do có tình trạng các công ty bất động sản, “cò đất” tìm được bản quy hoạch vùng xung quanh sân bay Long Thành do đơn vị tư vấn thiết kế nhưng không được tỉnh phê duyệt, lợi dụng thổi lên như là sắp được thực hiện để thu hút các nhà đầu tư nhẹ dạ.

Dự án điển hình: Đất nền The Golden City Long Thành

Đất nền The Golden City Long Thành nằm liền kề TP Biên Hòa. Được triển khai tại xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm đối diện với sân bay quốc tế Long Thành. Nền đất có diện tích từ 90-110m2. Với giá bán hấp dẫn chỉ 9-12 triệu đồng/m2.

  • Tên thương mại: The Golden City Long Thành
  • Quy mô: 300 nền
  • Vị trí: xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  • Diện tích: 90-110m2
  • Giá bán: 9-12 Triệu/m2
  • Pháp lý: Sổ Hồng Riêng – Thổ cư 100%
  • Bàn giao: Quý IV/2019.
Đất nền The Golden City Long Thành
The Golden City Long Thành

Chính thức NHẬN GIỮ CHỖ những NỀN ĐẸP nhất.

The Golden City !!!

Bốc Thăm Trúng Thưởng Cực Hấp Dẫn Dành Cho Quý Khách Hàng Giao Dịch Thành Công Trong Ngày Mở Bán

 


PHÒNG KINH DOANH – THE GOLDEN CITY

HOT LINE: 0908.151.674


 

0935.211.800