Khu dân cư An Khang Residence - Tân Tạo Group 【T9|2019】

Giới thiệu dự án Đất nền Đức Hoà Long An – Khu dân cư An Khang Residence

503 0
An Khang Residence

[kkstarratings]

An Khang Residence – Thị trường bất động sản Đức Hoà, Long An đang cực kỳ sổi nổi trong năm 2019. Điều này tạo nên sự đa dạng trong sản phẩm tại khu vực. Không ngoài mong đợi, An Khang Residence toạ lạc ngay tại mặt tiền Tỉnh lộ 824 với chủ đầu tư Tân Tạo Group hứa hẹn sẽ đem đến nơi an cư chất lượng cho khách hàng.

Nội dung chính:

 1. CHỦ ĐẦU TƯ
 2. TỔNG QUAN
 3. VỊ TRÍ
 4. CƠ SỞ HẠ TẦNG
 5. GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

CHỦ ĐẦU TƯ TÂN TẠO GROUP

Tân Tạo Group tiền thân là Tập đoàn Đầu tư Khu Công Nghiệp Tân Tạo, thành lập năm 1996. Ban đầu, Tân Tạo Group đầu tư phát triển KCN Tân Tạo (Bình Tân – TP. HCM). Đây là KCN lớn nhất và thành công nhất tại TP. HCM trong 10 năm qua. Hiện tại, đã hoàn thành xây dựng 442 ha và đang phát triển Quần thể “Công nghiệp – Dân cư – Dịch vụ” với diện tích 1159 ha tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 • 01/12/1996: Thành lập Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Kinh doanh Cơ sở hạ tầng Khu Công Nghiệp tập trung Tân Tạo.
 • 15/07/2002: Công ty hoạt động theo mô hình cổ phần. Thành viên Tập đoàn Tân Tạo đầu tư sang Hoa Kỳ, Singapore. Đầu tư khu nhà ở cao cấp tại thành phố Houston, Texas – Hoa Kỳ, tạo điều kiện lý tưởng an cư cho người Việt tại Hoa Kỳ.
 • 15/11/2006: Công ty đã chính thức niêm yết sàn Giao dịch chứng khoán. Mã cổ phiếu ITA được cho là ổn định nhất trên sàn giao dịch TP. HCM.
 • 30/06/2007: Chính thức trở thành Tập đoàn Đầu tư Tân Tạo – ITA Group với vốn điều lệ lên đến 600 tỷ đồng.
Tân Tạo Group
Tân Tạo Group

TỔNG QUAN

Tên dự án AN KHANG RESIDENCE
Chủ đầu tư Tân Tạo Group
Phân phối Thuận Hùng Group
Vị trí Tỉnh lộ 824, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Sản phẩm Đất nền vs nhà phố
Quy mô Diện tích : Đang cập nhật, trong đó :

 • Số nền
 • Diện tích
 • Quy hoạch
Giá bán Đang cập nhật
Pháp lý Đất thổ cư 100%

VỊ TRÍ AN KHANG RESIDENCE

Toạ lạc Vành Đai 4, con đường khép kín lớn nhất khu vực phía Nam – Việt Nam khi đi qua 5 tỉnh thành: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An. Tuyến đường được chú trọng đầu tư với 6 – 8 làn xe đã đẩy mạnh giá trị Khu dân cư An Khang Residence nói riêng và E. City nói chung.

Cụ thể, An Khang Residence toạ lạc trên mặt tiền Tỉnh lộ 824, 830 và giao Tỉnh lộ 10, cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành,… Đây là những tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Vị trí An Khang Residence
Vị trí An Khang Residence

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Ngoài tuyến đường Vành Đai 4 với 6 – 8 làn xe, dự án còn sở hữu những con đường nội khu cực kỳ đặc sắc. Các tuyến đường được Quy hoạch bài bản rõ ràng, diện tích giao thông chiếm 1/3 diện tích toàn khu. Đi kèm với đặc sắc của giao thông, mảng xanh của dự án cũng làm cho Quý khách hàng đáng lưu tâm. Diện tích mảng xanh cực kỳ lớn trong dự án khi trung bình cứ khoảng 1 người sẽ sở hữu 16 m2 cây xanh. Mảng xanh lớn tạo điều kiện cho cư dân sống hoà hợp với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ.

GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Nhằm mục đích người dân dễ dàng sở hữu một Khu nhà ở đáng mơ ước, chủ đầu tư Tân Tạo Group đã tạo điều kiện tối đa cho dự án. Với quyết định 1/500, kèm theo là Sổ đỏ riêng từng nền, đây là những yếu tố then chốt để Khách hàng tin chọn sản phẩm An Khang Residence.

An Khang Residence
An Khang Residence

Đặc biệt, chủ đầu tư Tân Tạo Group đã đóng 100% thuế sử dụng đất toàn dự án. Phương thức thanh toán linh hoạt (chỉ cần thanh toán trước 15%) cùng với nhiều chính sách ưu đãi từ ngân hàng và chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu dự án.

Phân phối dự án là những công ty Uy tín đã tạo nên thương hiệu của mình trong thị trường bất động sản Long An như Đất Xanh, Thuận Hùng Group cũng là 1 điểm nhấn đáng lưu ý.

Hiện tại, bảng giá An Khang Residence vẫn chưa được chủ đầu tư công bố.
Vui lòng Liên hệ đến Hotline hoặc ĐĂNG KÝ theo FORM bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất


HOMEVIETLAND

HOT LINE: 0935 211 800


  Đăng ký nhận thông tin

  0935.211.800