$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. View results
Advanced Search

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Tiến độ thanh toán BA RIA City Gate

Posted by Anh Nguyễn on November 28, 2018
| 0

Tiến độ thanh toán BA RIA City Gate sẽ được công ty Hưng Thịnh công bố vào ngày mở bán. Cùng lúc với Bảng giá dự án và Hợp đồng đặt cọc. Đơn cử một dự án đất nền BIÊN HÒA New City, tiến độ rất thoáng. Việc thanh toán theo đợt rất linh động cho khách hàng khi sử dụng vốn.

  1. Dự án đất nền có tiến độ thanh toán linh hoạt
  2. Chiết khấu vượt tiến độ
  3. Tiến độ thanh toán BA RIA City Gate: Cập nhật …

Tiến độ thanh toán BA RIA City Gate

1. Dự án đất nền có tiến độ thanh toán linh hoạt:

Đối với Hưng Thịnh Corp, sự chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Khi ra một sản phẩm cho khách, Hưng Thịnh luôn cố gắng tối ưu dòng tiền cho khách nhất. Việc mua một đơn vị đất nền từ 1-2 tỷ giá rất lớn. Nên chính sách thanh toán theo tiến độ là một cách cực hay. Khách hàng có thể điều phối tiền tệ của mình hợp lý. Tất nhiên, vẫn có những chính sách ưu đãi khi thanh toán toàn bộ sản phẩm cùng 1 lúc.

1. Dự án đất nền có tiến độ thanh toán linh hoạt

Với BA RIA City Gate, bảng tiến độ sẽ được công bố trong ngày mở bán. Trước đó vài ngày sẽ có bảng tiến độ dự kiến. Cũng tham khảo thử tiến độ của dự án Biên Hòa New City vừa rồi. Trước hết, đặt GIỮ CHỖ một nền đất sẽ cần: 100 triệu. HOT LINE: 0931.660.242 Xác nhận chuyển cọc qua ảnh chụp tin nhắn.

  • Khách hàng sẽ thanh toán đủ 35% để ký Hợp Đồng Đặt Cọc. Trong 10 đợt tiếp theo, khách thanh toán cứ mỗi 6,5% theo đợt. Mỗi đợt cách nhau 30 ngày. Sẽ có mốc đạt 95% và bên quý công ty thông báo khách ký Hợp Đồng Chuyển Nhượng QSDĐ.
  • Như vậy, với nền đất giá trị 1 tỷ, khách hàng cần đủ 350 triệu để ký HĐĐC. Tiếp theo mỗi đợt, quý khách chỉ thanh toán 65 triệu là đúng tiến độ.

2. Chiết khấu Vượt tiến độ:

Tiến độ thanh toán này cực kỳ có lợi cho khách. Trong những thời điểm nguồn tài chính chưa về kịp, khách ít bị áp lực. Và một điểm hay khác phải kể đến là chương trình ưu đãi lớn. Nếu khách hàng thanh toán ngay 95%, bên bán sẽ gửi lại khách khoản tiền nóng. Đây gọi là tiền Chiết khấu Vượt tiến độ, lên đến 20%. Tức nền đất 1 tỷ khách được tiền nóng 200 triệu.

2. Chiết khấu Vượt tiến độ

Với chính sách Chiết khấu vượt tiến độ, khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất. Đem lại sự công bằng cho những khách hàng chịu chi mạnh tay. Đồng thời, bên bán cũng chịu trách nhiệm sử dụng tiền của khách hiệu quả hơn. Đẩy nhanh thi công vượt tiến độ xây dựng. Điều này mang lại sự hài lòng cho cả 2 bên.

Lưu ý là Tiến độ thanh toán BA RIA City Gate cũng sẽ tương đồng. Nhưng không có nghĩa là hoàn toàn giống Biên Hòa New City. Nhưng Hưng Thịnh đảm bảo khách hàng vẫn đạt được quyền lợi nhiều nhất.

3. Tiến độ thanh toán BA RIA City Gate: Cập nhật …

Công ty Hưng Thịnh đang thực hiện những công tác truyền thông dự án đến khách hàng. Tiến độ thanh toán BA RIA City Gate sẽ được công bố sớm nhất. Liên hệ ngay HOT LINE: 0931.660.242 để được tư vấn GIỮ CHỖ trước. Dự kiến mở bán trong một buổi sẽ hết. Đặt cọc: 100 triệu/nền.


BA RIA City Gate – HƯNG THỊNH LAND 

HOT LINE: 0931.660.242


Xem thêm:

  • Dự án BA RIA City Gate sắp mở bán
  • Vị trí Bà Rịa City Gate ở đâu
  • Mặt bằng dự án
  • Bảng giá dự án

Compare Listings

0935.211.800