Tin tứcTin tức & Kinh nghiệm Bất Động Sản

KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP ARENA CAM RANH – ĐEM LẠI NIỀM TIN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

242views

Kiểm toán độc lập Arena Cam Ranh sẽ đem lại niềm tin cho các nhà đầu tư. The Arena không chỉ được biết đến là một trong những dự án có vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng. Mà phong cách hoạt động cũng rất hợp xu hướng. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, tiến độ. Chủ đầu tư tiềm lực có  uy tín và có các đối tác chiến lược. Như ASH, Artelia Việt Nam và đặc biệt là đơn vị kiểm toán VNT Ernst & Young.

Kiểm toán độc lập Arena

Thông tin về đơn vị kiểm toán Arena: VNT Ernst & Young. Nằm trong top 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, VNT Ernst & Young chuyên cung cấp các Dịch vụ Uy tín. Đó là: Bảo đảm (Kiểm toán), Thuế, Tư vấn Giao dịch và Dịch vụ Tư vấn cho rất nhiều các dự án bất động sản. Ernst & Young óc mặt tại khắp các quốc gia. Ernst & Young luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bởi họ thật sự chuyên nghiệp và minh bạch.

Ernst & Young hoạt động chính thức tại Việt Nam từ năm 1992. Đến nay, công ty kiểm toán này đã có trụ sở ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Có hơn 1000 nhân viên bản địa và chuyên gia nước ngoài. Ernst & Young đề cao tôn chỉ trách nhiệm và định hướng phát triển lâu dài. Công ty cam kết sẽ là người đồng hành tin cậy của cả chủ đầu tư và khách hàng mua căn hộ tại dự án Arena Cam Ranh.

 

Kiểm toán độc lập Arena – Ernst & Young

Nhà đầu tư Arena Cam Ranh được gì nhờ sự minh bạch của đơn vị kiểm toán?

Có thể thấy hiện nay thị trường bất động sản đang xuất hiện một cách ồ ạt các sản phẩm đầu tư. Tuy nhiên, trong số này rất ít dự án đảm bảo. Không có được sự công khai, minh bạch trong phân chia doanh thu, lợi nhuận. Điều này tạo nên sự băn khoăn rất lớn của khách hàng. Khách không cảm thấy được sự tin tưởng và chắc chắn để quyết định “xuống tiền”.

Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư Arena Cam Ranh đã đặt sự ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn các đối tác tin cậy khi xây dựng và phát triển dự án. Bên cạnh các hạng mục về thiết kế, thi công, vận hành quản lý thì vấn đề kiểm toán cũng được tập đoàn Vịnh Nha Trang coi trọng thực hiện.

 

Kiểm toán độc lập Arena

Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã nghiên cứu rất kỹ lượng. Và quyết định chọn Ernst & Young làm kiểm toán doanh thu, chi phí cho Arena. Đây là 1 trong số ít những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trên toàn cầu. Họ rất thấu hiểu địa phương và có phong cách làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Những điều này sẽ đảm bảo mang lại dịch vụ kiểm toán có chất lượng minh bạch nhất.

Kết luận:

Sự rõ ràng, minh bạch trong phân chia tài chính, lợi nhuận đầu tư chính là một ưu điểm quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của các chủ sở hữu. Chính vì thế, lựa chọn đầu tư tại Arena Cam Ranh là một trong những quyết định đúng đắn. Nhờ Ernst & Young, khách hàng có thêm phần chắc chắn trong quyết định đầu tư vào Arena.


Thông tin về dự án The Arena, liên hệ:

  • PKD:          0935.211.800
  • Email:        cuongnguyen0596@gmail.com
  • Zalo:           0935.211.800
  • Facebook: HomeVietLand

 

0935.211.800