Đất nền Hoàng Vinh Riverside

Đất nền Hoàng Vinh Riverside – Dự án đang “Hot”

Đất nền Hoàng Vinh Riverside
478views

Đất nền Hoàng Vinh Riverside là một dự án mới rất “Hot” kề Bình Chánh khu Nam. Nên việc đầu tư vào dự án cần cân nhắc hết sức kỹ lưỡng. Khách hàng nên chú trọng điểm lợi về mặt vị trí, tiện ích và giá cả.

  1. Vị trí thuận lợi giao thông
  2. Tiện ích sống hấp dẫn cư dân
  3. Giá gốc CĐT & Thanh toán linh hoạt

1. Đất nền Hoàng Vinh Riverside có vị trí tốt:

Dự án tọa lạc ngay trên tuyến đường Đinh Đức Thiện và ĐT 826. Nơi đây kề chợ Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Vị trí đắc địa này tiện cho việc di chuyển của người dân vào thành phố, hoặc ngược lại về miền Tây. Và Riverside có nghĩa là ven sông, tức là về mặt thủy – bộ cũng hết sức đa dạng.

Đất nền Hoàng Vinh Riverside
Đất nền Hoàng Vinh Riverside có vị trí tốt

Nếu xét về thời gian di chuyển, từ dự án đến trung tâm Quận 1 khoảng 30 phút nhanh chóng. Khoảng 20 phút đến trung tâm thương mại AEON Mall. Đến các tỉnh lân cận xung quanh: Long An, Tiền Giang…

Đất nền Hoàng Vinh Riverside
Đất nền Hoàng Vinh Riverside có vị trí tốt

Đất nền Hoàng Vinh Riverside tọa lạc tại nơi có số lượng dân cư tập nhộn nhịp. Hệ thống khu công nghiệp đang hình thành rõ nét. Là yếu tố giúp cho mức giá bán khu đất nền tăng cao.

Đất nền Hoàng Vinh Riverside
KCN Cầu Tràm
  • Ngoài ra, dự án nằm ngay cao tốc Bến Lức – Long Thành. Từ đây kế nối dễ dàng đến Đồng Nai, đi Vũng Tàu…
  • Đường Đinh Đức Thiện – Quốc Lộ 50: dễ dàng kết nối với Cảng Quốc tế Long An và khu vực Tây Nam Bộ.
  • Gần dự án giao thông: Long An – Tân Sơn Nhất. Mục tiêu kết nối người dân đến sân bay mà không cần đi vào trung tâm thành phố đông đúc.

2. Tiện ích sống hấp dẫn cư dân:

Đất nền Hoàng Vinh Riverside có vị trí hết sức lý tưởng. Không những thế, các dịch vụ tiện ích kéo theo cũng khá đa dạng và hấp dẫn. Có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí… của người dân. Các tiện ích đó phải kể đến như:

Hệ thống chợ:

  • Một số chợ gần với dự án: chợ Bình Chánh, chợ Đào, chợ Cầu Tràm…

Hệ thống trường học:

  • Trường học các cấp từ mầm non đến THPT đạt chuẩn trường học Quốc gia, trường trung cấp nghề… Đem đến sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng.

Hệ thống bệnh viện:

  • Có cả bệnh viện Nhà nước và tư nhân. Để cư dân tự do lựa chọn cho nhu cầu khám chữa bệnh. Như: Bệnh viện Bình An, bệnh viện Bình Chánh…

Các tiện ích nổi bật trên luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân. Đó cũng là những dịch vụ cơ bản nhất để đáp ứng nhu cầu của người dân và tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đất nền Hoàng Vinh Riverside
Gần kề chợ Bình Chánh

3. Giá gốc CĐT & Thanh toán linh hoạt:

Giá bán đất nền Hoàng Vinh Riverside:

Mức giá bán Giai Đoạn 1 rơi vào khoảng 10-15 Triệu/m2. So với các dự án khác trên cùng tuyến đường, dự án có mức giá khá hấp dẫn. Nhiều khách hàng có thể mua được những nền ưng ý để xây dựng nhà ở. Hoặc đầu tư bằng các hình thức khác nhau.

Dự kiến trong thời gian tới, đất nền Hoàng Vinh Riverside sẽ có xu hướng tăng giá 20 – 30%. Đây là cơ hội đầu tư rất tốt mà khách hàng không nên bỏ qua.

Hoàng Vinh Riverside
Hoàng Vinh Riverside

Phương thức thanh toán:

Phương thức thanh toán được chia thành 05 đợt với tỷ lệ hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng bảo lãnh. Sự hỗ trợ khi cho khách hàng vay tới 70% giá trị khu đất nền kèm theo mức lãi suất hấp dẫn. Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán, khách hàng có thể nhận được sổ đỏ khi bàn giao khu đất nền.

Đất nền Hoàng Vinh Riverside
Phương thức thanh toán

Còn nhiều lý do nữa để khách hàng quyết định đầu tư vào dự án này. Thông tin đất nền Hoàng Vinh Riverside sẽ được công bố vào cuối tháng 10. Khách hàng nên theo dõi thị trường BDS tại khu Bình Chánh thường xuyên hơn. Để nắm bắt được cơ hội đầu tư cuối năm 2018 này.


PHÒNG KINH DOANH – HOÀNG VINH RIVERSIDE

HOT LINE: 0931 660 2420935 211 800


 

Xem thêm:

0935.211.800