Đất nền Hoàng Vinh Riverside

Chính sách dự án Hoàng Vinh Riverside

285views

Theo Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, thành phố cần thêm diện tích để phát triển và giải quyết các thách thức đang gặp. Để giải quyết vấn đề trên, trung ương đề ra phương án mở rộng ranh giới TP.HCM thêm 600 km2. Phương án 2 là lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên. Vì vậy, vấn đề BĐS đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết tại Long An. Và hơn hết, dự án Hoàng Vinh Riverside mới vừa xuất hiện tạo nên cơn sốt tại khu vực liền kề Bình Chánh. Chúng ta cùng tìm hiểu chính sách dự án Hoàng Vinh Riverside.

Sơ lược về dự án đất nền Hoàng Vinh Riverside

Toạ lạc tại ngay Khu công nghiệp Cầu Tràm. Cách chợ Bình Chánh khoảng 5 phút di chuyển bằng xe máy. Cách trung tâm TP.HCM khoảng 30 phút di chuyển. Dự án Hoàng Vinh Riverside hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho những nhà đầu tư BĐS. Với quy mô 15,14 ha bao gồm đa dạng diện tích (từ 100m2 đến 120m2). Pháp lý rõ ràng với sổ hồng riêng và cho phép xây dựng tự do.

Dự án đất nền Hoàng Vinh Riverside
Dự án đất nền Hoàng Vinh Riverside.

Cùng với vị trí Riverside nói lên sự hài hòa giữa đất đai và sông nước. Đất mang đến tiền tài vững chắc còn nước mang lại sức khỏe thịnh vượng.

Với chính sách dự án Hoàng Vinh Riverside, khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Với các tiện ích Hoàng Vinh Riverside nổi bật như: Hệ thống giao thông, Hệ thống giáo dục, Liền kề các khu dân cư-đô thị, Hệ thống an ninh. Ngoài ra, khi đầu tư vào dự án, khách hàng còn được hưởng các chính sách dự án Hoàng Vinh Riverside sau.

Tiến độ thanh toán thoải mái

Dự án đưa ra tiến độ thanh toán dễ thở với khách hàng khi chia ra nhiều đợt. Với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ cảm thấy dễ dàng và tiện lợi hơn.

Chính sách Dự án Hoàng Vinh Riverside
Tiến độ thanh toán Hoàng Vinh Riverside.

Các chính sách hấp dẫn khác

Ngoài việc dự án Hoàng Vinh Riverside có tiến độ thanh toán dễ dàng. Dự án sẽ thường được tổ chức mở bán vào các ngày thứ bảy – chủ nhật. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể vừa đi xem dự án, vừa có thể xem như chuyến đi này là một chuyến đi du lịch về khu vực phía Tây Nam của TP.HCM.

Bên cạnh đó, bộ phận kinh doanh của công ty đầu tư sẽ hỗ trợ hết mình với khách hàng để quý khách hàng có được thông tin chi tiết và bảng giá dự án cũng như ưu tiên chọn được nền đẹp nhất cho mình.

Nếu là nhà đầu tư hoặc là nhà kinh doanh BĐS thì không thể bỏ qua chính sách dự án Hoàng Vinh Riverside này. Vì đây là cơ hội tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 

0935.211.800