Bà Rịa City Gate

Bảng giá BA RIA City Gate

Bảng giá Bà Rịa City Gate
382views

Bảng giá BA RIA City Gate dự kiến sẽ được công ty Hưng Thịnh công bố vào tháng 12-2018. Tham khảo qua dự án đất nền tương tự để dự đoán mật độ giá. Phỏng theo mặt bằng của Biên Hòa New City, mật độ giá cả sẽ dao động như sau.

  1. Bảng mật độ giá trên mặt bằng chung
  2. Khoanh vùng khu vực những nền đẹp hoặc nền rẻ nhất
  3. Bảng giá BA RIA City Gate cập nhật . . .

1. Bảng mật độ giá trên mặt bằng chung:

Dựa vào một mặt bằng cụ thể, có thể dự đoán Bảng giá BA RIA City Gate. Cho một ví dụ điển hình về khu Khang Thịnh của BIÊN HÒA NewCity để thấy. Ta biết trước mức sàn đất nền từ 10 triệu/m2 ở khu vực Đồng Nai. Vậy, phân tích mật độ giá tiểu khu Khang Thịnh như sau.

1. Bảng mật độ giá trên mặt bằng chung

2. Khoanh vùng: Nền đẹp hoặc nền rẻ nhất

Dựa theo truc đường: Mặt đường 24m sẽ đẩy giá những nền lên chót vót. Đây là trục đường chính lớn nhất. Các nền hướng ra sẽ có giá 18,5 Triệu/m2. Bởi quá thuận tiện để đi về, lại rộng thoáng dễ buôn bán. Chưa kể việc thừa hưởng vỉa hè cực rộng làm sạch sẽ thêm ngôi nhà của chủ nhân.

Dựa theo hạ tầng: đối diện TTTM, Công viên, Trường học… Nhìn trên hình cũng thấy được giá theo công viên là 15,5 triệu/m2. Đối diện trường học là 16,7. Chưa kể một bí ẩn về giá cả của block KT1-7. Bởi vừa đối diện TTTM, vừa mặt tiền Bến Du Thuyền.

2. Khoanh vùng: Nền đẹp hoặc nền rẻ nhất

Dựa theo vị trí: càng xa sẽ càng có được giá rẻ. Ví như KT3-1 đến 6, tại đây xa cổng vào, lại là khu vực đường nhỏ. Giá cả rất rẻ chỉ 12 triệu/m2. Đây là loại nền sẽ được phân nửa giới đầu tư nhắm đến. Bởi mặc dù rẻ, nhưng khá yên bình. Đồng thời chọn nền nó gần với 1 hạ tầng nào đó cũng rất hấp dẫn.

3. Bảng giá BA RIA City Gate: Cập nhật . . .

Công ty Hưng Thịnh đang thực hiện những công tác truyền thông dự án đến khách hàng. Bảng giá BA RIA City Gate sẽ được công bố sớm nhất. Liên hệ ngay HOT LINE: 0931.660.242 để được tư vấn GIỮ CHỖ trước. Dự kiến mở bán trong một buổi sẽ hết. Đặt cọc: 100 triệu/nền.


BA RIA City Gate – HƯNG THỊNH LAND 

HOT LINE: 0931.660.242


Xem thêm:

  • Dự án BA RIA City Gate sắp mở bán
  • Vị trí Bà Rịa City Gate ở đâu

0935.211.800