Đất nền The Sun City

Vị trí The Sun City Bình Dương

Vị trí The Sun City
747views

Vị trí The Sun City Bình Dương cực kỳ lý tưởng khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp TP.HCM, là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối miền Đông Nam Bộ với TP.HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với thế mạnh về giao thông, hạ tầng và nằm ngay cửa ngõ TP.HCM, thị trường bất động sản Bình Dương không ngừng tăng trưởng (Đặc biệt khu vực Đất nền Thuận An). 

Vị trí The Sun City Bình Dương

VỊ TRÍ THE SUN CITY BÌNH DƯƠNG

Tổng quan Vị trí The Sun City Bình Dương

1. Vị trí địa lý:

Với vị trí đắc địa toạ lạc trên mặt tiền DT 743, xã Thuận An, thành phố mới Bình Dương. Thị xã Thuận An nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Dương liền kề các khu vực:

 • Đông giáp thị xã Dĩ An, Bình Dương.
 • Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chính Minh.
 • Tây giáp quận 12 và huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

2. Các tuyến đường:

Nằm ngay Ngã tư giao nhau giữa 2 tuyến giao thông lớn của vùng là DT 743 và đường Phan Đình Giót. Ngoài ra, dự án sở hữu tuyến đường Liên HuyệnDự án The Sun City Bình Dương hứa hẹn sẽ là một nơi đáng để đầu tư:

 • Bên cạnh dự án là chợ Đông Đô và chợ Phú Phong. Hai chợ này đã tồn tại từ rất lâu, hứa hẹn sẽ cung cấp nguồn thực phẩm đa dạng cho cư dân trong dự án. 
 • Phía sau dự án là 2 trục đường chính khu vực: Phan Đình GiótLiên Huyện. Đây là 2 tuyến đường kết nối chính của dự án. 

Vị trí The Sun City Bình Dương

Kết vùng Vị trí The Sun City Bình Dương

Dự án The Sun City của vị trí đắc địa tọa lạc mặt tiền DT 743. Kết nối trực tiếp đến TP. Bình Dương. Di chuyển chưa đến 15 phút về trung tâm TP.HCM. Cùng với nhiều tuyến giao thông kết nối trọng điểm:

 1. Tuyến Tỉnh lộ: DT 743, DT 746, DT 747
 2. Quốc lộ 13
 3. Vành Đai 3
 4. Trục đường Mỹ Phước Tân Vạn

Vị trí The Sun City Bình Dương

Đặc biệt, không thể không nhắc đến các tuyến giao thông tiếp giáp với dự án: Tỉnh lộ 743, đường Phan Đình Giót và đường Liên Huyện.

Với các tuyến đường giao thông thuận lợi như vậy, cư dân The Sun City dễ dàng di chuyển đến các tiện ích vùng như: KCN VSIP, Bệnh viện quốc tế Columbia, Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trường quốc tế Việt Nam – Singapore, Trường đại học Bình Dương, Siêu thị Aeon Mall, Big C, Lotte Mart, Sân golf Sông Bé,…

Lý do khách hàng không thể bỏ qua Dự án The Sun City khi chọn đầu tư:

Với vị trí đắc địa của mình, The Sun City có những lý do mà các khách hàng nên chọn đầu tư dự án:

 1. Xã Thuận An có mật độ dân số đông đảo nhất tại Bình Dương và Bình Dương là thành phố công nghiệp trọng điểm phía nam.
 2. Tại Thuận An, Dự án The Sun City Bình Dương có giá hợp lý rẻ hơn so với cấp cao hơn so với quy hoạch dự án lớn.
 3. Không gian thoáng đãng vì không ở sát mặt tiền DT 743 nên không bị ô nhiễm khói bụi.
 4. Đường nội khu kết nối với các tuyến đường Liên Huyện and Phan Đình Giót . Giải cứu vấn đề nạn kẹt xe tại DT 743 tại những khung giờ cao điểm.
 5. Với các tuyến đường nội khu kết nối với các trục đường chính, khách hàng đầu tư có thể mở Shophouse để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

  LIÊN HỆ


  PHÒNG KINH DOANH – THE SUN CITY

  HOT LINE: 0935 211 800


   

  Xem thêm:

 

0935.211.800