Tin tứcTin tức & Kinh nghiệm Bất Động Sản

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH BIỂN BÃI DÀI – CAM RANH

268views

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH TỈNH KHÁNH HÒA

Là 1 trong nơi có Vịnh biển và Biển đảo đẹp nhất thế giới. Cùng với đó là nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng. Nha Trang-Khánh Hòa từ lâu đã là địa danh thu hút khách du lịch bậc nhất nước ta. Số lượng khách đến du lịch tăng trưởng đều và vượt bậc qua từng năm. Chỉ trong vòng 5 năm từ năm 2012 đến năm 2017, lượng khách du lịch đến với Nha Trang đã tăng gấp 2,4 lần. Trong 3 tháng đầu năm 2018, số du khách đến với Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài Nha Trang, vài năm trở lại đây Khánh Hòa còn được chú ý bởi 1 vùng đất không khác gì mỏ vàng quý. Đó là khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh, nơi có tiềm năng phát triển du lịch biển lớn nhất nước ta.

GIAO THÔNG TẠI CAM RANH

Đến với Bắc bán đảo Cam Ranh, nơi có tiềm năng phát triển du lịch là những cồn cát mịn, bờ biển rộng và phân tầng độc đáo mà hiếm nơi nào có được. Ngoài ra, nơi đây còn lợi thế với quỹ đất sạch lên 5000ha nằm dọc sát Bãi Dài và 2 bên đại lộ Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, nếu như Phú Quốc du khách chỉ có thể tiếp cận bằng đường hàng không và đường thủy thì Bắc bán đảo Cam Ranh hội tụ đầy đủ các loại hình giao thông.

  • Đường hàng không khu vực này như liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh. Đây là 1 trong 4 sân bay quốc tếViệt Nam, khối lượng khách tăng trưởng nóng nhất cả nước. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đang được đầu tư xây dựng đường băng số 2 và nhà ga quốc tế nâng công suất phục vụ lên 4 tr lượt khách mỗi năm.
  • Về đường thủy, Bắc bán đảo Cam Ranh nằm ngay Vịnh nước sau Cam Ranh. Gần tuyến đường hàng hải quốc tế thuận lợi  giao thông đường biển.
  • Về đường bộ thì đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m đã được đưa vào khai thác. Đây là tuyến đường huyết mạch TP.Nha Trang và TP.Cam Ranh.

THÔNG SỐ DỰ ÁN

Tính đến hết tháng 1 năm 2018, đã có 45 dự án (1700ha) được cấp giấy xác nhận đầu tư. Tổng vốn đăng ký lên đến hơn 27.894 tỷ đồng. Đã có 31 dự án được cấp giấy phép thi công xây dựng và đang xây dựng. 7 dự án đang hoàn thành giai đoạn 1. Dự kiến trong 2018 sẽ có 3 dự án hoàn thành xây dựng và đi vào khai thác.

Như vậy, trong tương lai gần, hàng loạt các dự án khách sạn, khu du lịch sẽ được xây dựng. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành 1 tổ hợp đô thị, dịch vụ nghỉ dưỡng tràn ngập sức sống.


Thông tin về dự án KN Paradise, liên hệ:

  • PKD:          0935.211.800
  • Email:        cuongnguyen0596@gmail.com
  • Zalo:          0935.211.800
  • Facebook: HomeVietLand

 

0935.211.800