$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. View results
Advanced Search

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Mặt bằng Hoàng Vinh Riverside những nền đẹp nhất

Posted by Anh Nguyễn on October 25, 2018
| 0

Mặt bằng Hoàng Vinh Riverside được thiết kế theo lối hiện đại. Sơ đồ phân lô theo khối vuông vức nhìn rất mỹ quan. Đây chính là khu đô thị kiểu mẫu, một tuyệt tác ven sông.

  1. Mặt bằng Hoàng Vinh Riverside
  2. Chọn lựa những nền ưng ý

1. Mặt bằng Hoàng Vinh Riverside:

Đất nền Nam Sài Gòn tăng nhiệt nhờ quy hoạch TP.HCM mở rộng. Hàng loạt dự án phát triển hạ tầng mới ồ ạt xuất hiện trong năm 2018. Nhất nhì vùng phải kể đến là khu Nam Sài Gòn. Theo đó, thị trường bất động sản Long An cũng sáng lạng hơn. Những dự án đất nền được ra đời với nhiều điểm mạnh. Phải kể đến đó là đất nền Hoàng Vinh Riverside – KDT kiểu mẫu ven sông.

Mới đây, chủ đầu tư dự án cũng đã cập nhật nhiều thông tin. Đất nền sẽ mở bán vào đầu tháng 11-2018. Mặt bằng Hoàng Vinh Riverside cũng đã xuất hiện bản sơ lược như sau:

Mặt bằng Hoàng Vinh Riverside

Mặt bằng Hoàng Vinh Riverside

Hướng đối diện, nhìn về nhánh sông Sài Gòn. Phân lô đặc trưng 2 bên Trắng – Vàng. Bên trái là Trắng tiêu biểu bởi nội khu công viên, kế hoạch triển khai hồ bơi và đài phun nước. Phân lô bắt đầu từ Block A biệt thự cận kề công viên. Rồi đến các block B, C, D.

Bên mảng vàng bên trái, sẽ bao gồm E F G H theo chiều dọc. Còn lại là các Block theo chiều ngang. Toàn bộ cách đều nhau theo trục đường chính và phụ.

2. Chọn lựa những nền ưng ý

  • Chọn nền đất để đầu tư rẻ nhất:

Nhìn vào tổng thể, dự đoán rằng các nền biệt thự view sông sẽ có mức giá cạnh tranh. Trong khi với khách hàng đầu tư, bạn có thể chọn những nền rẻ. Có thể là những nền hướng tây, nền ở xa hoặc ngã 3 đường. Ví dụ: H K L …

Mặt bằng Hoàng Vinh Riverside

Chọn nền đất để đầu tư rẻ nhất

  • Lựa nền ưng ý dựa trên mặt bằng Hoàng Vinh Riverside:

Tuyệt nhiên những nền gần về phía công viên hoặc bờ sông nhiều người sẽ chuộng hơn. Đầu tư gần phía này cũng rất hợp lý. Giá cả sẽ cao, nhưng việc ra hàng dễ. Đồng thời cần cân nhắc mức giá với diện tích lớn này. CĐT cho giá nhẹ hệ số Triệu/m2 sẽ công bằng cho người mua.

Chọn những nền cạnh ngã 3hướng về Đông – Nam, đồng thời gần sông. Đảm bảo mức giá chênh không cao. Nhưng việc ra hàng rất dễ dàng cho các nhà đầu tư. Hoặc bạn để ở xây nhà cũng hết sức thỏa mãn (ví dụ: B E J).

Mặt bằng Hoàng Vinh Riverside

Lựa nền ưng ý dựa trên mặt bằng Hoàng Vinh Riverside

Hoặc cũng gần sông, công viên nhưng bạn chọn hướng Tây. Thì việc thiết kế cây cảnh buổi chiều vẫn có lợi rất nhiều cho gia chủ. Đảm bảo sáng không bị nắng gắt. Chiều có cây mát mẻ, nhà cửa vẫn sáng sủa.


PHÒNG KINH DOANH HOÀNG VINH RIVERSIDE

HOT LINE: 0931 660 2420935 211 800


 

Compare Listings

0935.211.800