Bà Rịa City Gate

Mặt bằng Bà Rịa City Gate

Mặt bằng Bà Rịa City Gate
Biệt thự Bà Rịa City Gate
467views

Với tổng diện tích khu đất xây dựng rộng 14ha, mặt bằng Bà Rịa City Gate đa dạng với loại hình gồm biệt thự – nhà phố liên kế. Ngoài ra, Bà Rịa City Gate cùng các tiện ích công viên, trung tâm thương mại, khu nhà trẻ,…. Dự án có vị trí toạ lạc phường Kim Dinh và phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mặt bằng Bà Rịa City Gate – Biệt thự

Mặt bằng Bà Rịa City Gate được thiết kế theo không gian mở. Không gian này có thể vừa kinh doanh vừa dùng để ở. Nhờ đó, chủ nhân có thể kinh doanh tại biệt thự, mang lại nguồn thu nhập cá nhân cố định. Đồng thời, chủ nhân căn biệt thự còn có thể tận hưởng cuộc sống với chất lượng tài sản gia tăng theo thời gian.

Với thiết kế gồm: 2 lầu, 1 trệt, 1 hầm và 1 sân thượng. Mặt bằng Bà Rịa City Gate – Biệt thự thiết kế vô cùng đa năng, và tiện nghi. Tầng hầm là nơi dùng làm bãi đỗ xe (có thể đỗ 2 xe 4 bánh). Tầng trệt có thể dùng để kinh doanh buôn bán. Còn tầng 1 và 2 sẽ sử dụng cho sinh hoạt gia đình hằng ngày. Với thiết kế này, việc vừa ở vừa kinh doanh sẽ không còn gì gọi là khó khăn.

Mặt bằng Bà Rịa City Gate
Mặt bằng Bà Rịa City Gate – Biệt thự

Phối cảnh mô hình của biệt thự tại Bà Rịa City Gate cũng rất sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Mặt bằng Bà Rịa City Gate
Biệt thự Bà Rịa City Gate

Mặt bằng Bà Rịa City Gate – Nhà phố liên kế

Mặt bằng Bà Rịa City Gate – Nhà Phố liên kế được thiết kế tương tự với Biệt thự. Tuy nhiên, Nhà phố liên kế sẽ có diện tích nhỏ hơn so với Biệt thự. 

Với thiết kế gồm: 2 lầu, 1 trệt, 1 hầm và 1 sân thượng. Mặt bằng Bà Rịa City Gate – Nhà phố liên kế thiết kế vô cùng đa năng, và tiện nghi. Tầng hầm là nơi dùng làm bãi đỗ xe (có thể đỗ 2 xe 4 bánh). Tầng trệt có thể dùng để kinh doanh buôn bán. Còn tầng 1 và 2 sẽ sử dụng cho sinh hoạt gia đình hằng ngày. Với thiết kế này, việc vừa ở vừa kinh doanh sẽ không còn gì gọi là khó khăn.

Mặt bằng Bà Rịa City Gate
Mặt bằng Bà Rịa City Gate – Nhà phố liên kế

Phối cảnh mô hình của biệt thự tại Bà Rịa City Gate cũng rất sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Đúng với tên gọi liên kế, các nhà phố được xây dựng liền kề kế bên nhau.

Mặt bằng Bà Rịa City Gate
Nhà phố liên kế Bà Rịa City Gate

Phương thức thanh toán

LIÊN HỆ


PHÒNG KINH DOANH – BÀ RỊA CITY GATE

HOT LINE: 0931 660 2420935 211 800


 

Xem thêm:

0935.211.800