$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. View results
Advanced Search

$ 0 to $ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

LỢI THẾ ĐẦU TƯ ARENA CAM RANH

Posted by cuongnguyen on June 25, 2018
| 0

Lợi thế đầu tư Arena Cam Ranh phân tích những thế mạnh mà dự án có. Khi dành tiền để đầu tư Arena, quý khách hàng cũng cần biết những thông tin có giá trị tiên quyết. Nắm được các giá trị giúp khách hàng hiểu rõ tính khả thi của dự án và khả năng sinh lời trong tương lai.

Lợi thế đầu tư Arena Cam Ranh

Tất nhiên, nhắc tới Arena Cam Ranh hầu hết đều biết đây là loại hình Nghỉ dưỡng – Giải trí tầm tầm cỡ, tọa lạc tại Bãi Dài với 90% View Biển. Nơi đây bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, có các căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng mọc lên để cạnh tranh với nhau. Vì vậy, những thông tin dưới đây sẽ đi vào phân tích lợi thế đầu tư Arena, để mọi người có thêm góc nhìn thực tế:

  1. Vị trí
  2. Thiết kế độc đáo
  3. Giá cả
  4. Tính thanh khoản cao
  5. Chủ đầu tư tiềm lực
  6. Tiện ích vượt trội

1. Vị trí:

The Arena Cam Ranh tọa lạc tại Bãi Dài – một trong 8 bãi biển đẹp nguyên sơ đẹp nhất thế giới, với điều kiện khí hậu ôn hòa sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những kỳ nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch đến Khánh Hòa liên tục tăng các năm khiến nhu cầu condotel ngày càng lớn. Trong bối cảnh đó, Bãi Dài với vị trí không quá xa trung tâm TP. Nha Trang và hệ thống giao thông thuận lợi hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng tiếp sau Nha Trang.

2. Thiết kế độc đáo:

Khởi nguồn từ triết lý thiết kế độc đáo, qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Finko đã tạo nên viên ngọc sáng The Arena Cam Ranh nổi bật hoàn toàn và vượt trội so với các dự án khác cùng khu vực. Bốn tòa condotel hình cánh cung hướng trực tiếp bờ biển cát trắng nguyên sơ cùng quảng trường Arena trung tâm sôi động. Tư duy thiết kế thông minh giúp cho 90% căn hộ có view biển ngắm trọn vẻ đẹp thiên nhiên Bãi Dài.

3. Giá cả:

Thiết kế thông minh chuyển khu vực bếp riêng từ căn hộ ra khu Kitchen Lounge chung trên mỗi tầng giúp diện tích căn hộ tối ưu, Condotel Arena Cam Ranh có giá bán vô cùng cạnh tranh trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng Bãi Dài. Với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 1,8 tỷ tới 2,2 tỷ/condotel, các nhà đầu tư sẽ không cần quá đắn đo xuống tiền sở hữu căn hộ Arena và sử dụng các hình thức vận hành linh hoạt để tối ưu lợi nhuận của mình.

4. Tính thanh khoản cao:

Trong bối cảnh ngành du lịch Khánh Hòa tăng trưởng liên tục, nhu cầu đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ngày một tăng cao. Đồng thời thị trường nghỉ dưỡng Bãi Dài lại có tiềm năng tăng giá rất lớn khi quần thể các dự án nơi đây hình thành và đi vào hoạt động. Mức giá của condotel Arena Cam Ranh lại ở mức cực kỳ hấp dẫn so với các dự án condotel khác nên quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản các căn hộ tại đây.

5. Chủ đầu tư tiềm lực:

Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư uy tín và am hiểu thị trường với thành công của dự án Panorama Nha Trang. Đơn vị đã đầu tư rất nhiều công sức để chọn lọc kết hợp với các đối tác uy tín từ đơn vị thiết kế, thi công, giám sát xây dựng. Ngoài ra việc chọn các đối tác quản lý vận hành (AHS) uy tín trong khu vực và đơn vị kiểm toán hàng đầu thế giới (Nhóm BIG4) cũng là nỗ lực giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư tại The Arena.

6. Tiện ích vượt trội:

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Bắc bán đảo Cam Ranh, The Arena thừa hưởng các tiện ích ngoại khu đẳng cấp và đa dạng của khu vực. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tích hợp đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp, kết hợp với hệ thống tiện ích giải trí sôi động bậc nhất tại Bãi Dài. Quý khách hàng không chỉ có nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn trải nghiệm tổ hợp vui chơi với không gian cộng đồng mở hòa mình cùng các hoạt động văn hóa, ẩm thực địa phương.

Với những lợi thế trên, The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đông đảo của nhiều du khách trên thế giới. Vì vậy, các nhà đầu tư sẽ cần quyết đoán với loại hình bất động sản mới du nhập về Việt Nam này để có thể đem lại nhiều lợi thế cho chính bản thân mình.

 


Thông tin về dự án The Arena, liên hệ:

  • PKD:          0935.211.800
  • Email:        cuongnguyen0596@gmail.com
  • Zalo:          0935.211.800
  • Facebook: HomeVietLand

 

Compare Listings

0935.211.800