Đất nền Hoàng Phúc GardenĐất nền Long An

Dự án Hoàng Phúc Garden – Đất nền Sổ Đỏ

Dự án Hoàng Phúc Garden
836views

Dự án Hoàng Phúc Garden đầy tiềm năng trên nền đất vàng. Mặt tiền đường Vành đai 4 kết nối giao thông Đông Tây của TP HCM. Đây là nơi tiếp giáp các KCN, nối liền cảng lớn dọc theo sông Vàm Cỏ. Đặc biệt là Cảng Quốc tế Tân Lập – Long An.

 1. Tổng quan dự án
 2. Vị trí
 3. Chủ đầu tư
 4. Tiện ích xung quanh
 5. Tiềm năng dự án Hoàng Phúc Garden
 6. Pháp lý dự án – Chính sách bán hàng

Vị trí rất đắc địa phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế vùng giai đoạn 2020-2030. Dự án Hoàng Phúc Garden sẽ là hạt nhân thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Tổng quan dự án

Tên dự án: Hoàng Phúc Garden

Vị trí: Mặt tiền Vành đai 4, Cần Đước, Long An

Chủ Đầu Tư: Đất nền Hoàng Phúc

Quy mô dự án:

Giai đoạn 1: Diện tích 8.000m2 được chia làm hai đợt:

 • Đợt 1 với quỹ đất 4.360m2 chia làm 27 nền
 • Đợt 2 với quỹ đất 3.640m2 chia làm 15 nền

Giai đoạn 2: 12.000m2

Dự án Hoàng Phúc Garden
Tổng quan Dự án Hoàng Phúc Garden

Dự án Hoàng Phúc Garden vị trí đắc địa

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền Vành đai 4, kết nối những tuyến giao thông huyết mạch. Dự án Hoàng Phúc Garden là cầu nối phát triển kinh tế giữa TP HCM với các KCN,  cụm cảng… Đặc biệt, sự xuất hiện của Cảng Quốc tế Tân Lập – Long An là một quy hoạch chiến lược.

Từ 2020 – 2030, dự án Hoàng Phúc Garden tạo nơi an cư lạc nghiệp cho hơn 100.000 công nhân. Sống và làm việc tại các KCN tiếp giáp. Như: KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Thuận Đạo, Cầu Tràm, CCN Anova…

Dự án Hoàng Phúc Garden
Vị trí đắc địa đất nền Dự án Hoàng Phúc Garden

Ngoài vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện là một lợi thế lớn. Hướng đến mục tiêu gia tăng kết nối và giao thương với những vùng kinh tế trọng điểm. Dự án Hoàng Phúc Garden đầu tư thiết kế lẫn đồng bộ tiện ích. Sự hài hòa các yếu tố mở ra một hướng đầu tư đất nền mạnh mẽ cho tương lai.

Chủ đầu tư Hoàng Phúc

Dự án Hoàng Phúc Garden có CTy Cổ phần Khu Công Nghiệp Đồng Tâm là Chủ đầu tư chính.

Giới thiệu CĐT dự án Hoàng Phúc Garden:

Được biết, Cty CP KCN Đồng Tâm (tên giao dịch là B&L) hiện là đối tác của Đồng Tâm Group. Công ty thành lập và hoạt động từ ngày 4/4/2003 đến nay gồm 3 khu vực. Với tổng diện tích là 765 ha:

 • KCN Thuận Đạo hiện hữu (113,8 ha)
 • Thuận Đạo mở rộng 1 (189,8 ha)
 • Thuận Đạo mở rộng 2 (461 ha)

Chủ đầu tư dự án Hoàng Phúc Garden thực sự lớn mạnh và uy tín. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng cho khu CN. Ngoài ra còn kinh doanh và cho thuê các loại nhà xưởng, kho và quyền sử dụng đất khu CN.

Dự án Hoàng Phúc Garden
Giới thiệu CĐT dự án Hoàng Phúc Garden

Dự án Hoàng Phúc Garden có ý nghĩa:

Dự án này tiếp nối thành công của Khu cân cư Hoàng Phúc Residences đợt trước. Hoàng Phúc nghĩa là sự giàu có huy hoàng trên một cuộc sống hạnh phúc. Garden nghĩa là một khu vườn hòa hợp thiên nhiên. Đây là mảnh đất yên bình cho cư dân sinh sống.

Đáp ứng nơi cư ngụ người dân KCN:

Hiện tại, các KCN lớn ngày càng mở rộng quy mô và tăng thêm lượng lớn lao động. Vì thế, dự án ra đời nhằm cung cấp kịp thời nơi an cư cho con người. Đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của công nhân lao động.

Dự án Hoàng Phúc Garden
Đáp ứng nơi cư ngụ người dân KCN

Dự án Hoàng Phúc Garden kết nối giao thông:

Ngoài ra, vị trí dự án nằm trên tuyến đường kết nối giao thông Đông Tây với Vành đai 4 chiến lược. Tiện lợi giao thông vào khu vực trung tâm thành phố. Nhờ liền kề các Cảng lớn của sông Vàm Cỏ, dự án Hoàng Phúc Garden thúc đẩy thông thương. Làm kinh tế phát triển, mở rộng việc làm, bất động sản khu vực sôi động.

Tiện ích xung quanh

Vị trí kết nối giữa các tuyến giao thông quan trọng, cơ sở hạ tầng nội bộ hoàn chỉnh. Tiện ích dự án Hoàng Phúc Garden mang đến sự thuận lợi di chuyển. Đến các khu công nghiệp, cụm Cảng Quốc tế.

Dự án Hoàng Phúc Garden
Chủ đầu tư Dự án Hoàng Phúc Garden

Sự đồng bộ trong quy hoạch sẽ kết nối dự án đến những tiện ích chuẩn khu vực. Trường học, bệnh viện, nhà trẻ, siêu thị… giúp cư dân dễ dàng mua sắm, đưa đón con đi học. Cung cấp sẵn thức ăn tươi sống qua Bách Hóa Xanh. Gửi các bé nhỏ cho cô giáo mầm non để phát triển kỹ năng sớm. Đồng thời ba mẹ yên tâm đi làm công việc thường nhật.

 • Trường: THPT Rạch Kiến, THCS Long Sơn
 • Bệnh viện: Đa khoa Cần Giuộc, Nhi Đồng 3, Đa Khoa Bến Lức
 • Chợ Long Sơn, Coop Mart Bến Lức
 • KCN Cầu Tràm, KCN Vĩnh Lộc
 • UBND xã Long Sơn, Ngân hàng

Tất nhiên, vị trí Hoàng Phúc Garden liên kết cực tốt đến các khu công nghiệp, khu dân cư. Sẽ hỗ trợ lực lượng lao động nhanh chóng di chuyển đến nơi làm việc. Đảm bảo cuộc sống hài hòa cân bằng, tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí đi lại.

Tiềm năng dự án Hoàng Phúc Garden

Dự án Hoàng Phúc Garden thuộc quy hoạch phát triển khu đô thị hạt nhân của vùng, năm 2020-2030. Mang đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Sự gia tăng về giá trị và tiềm năng dự án chắc chắn sẽ có nhiều đột phá.

Lượng cư dân kề dự án Hoàng Phúc Garden:

Với lượng lớn cụm Công Nghiệp bao quanh đi kèm số lượng công nhân làm việc trên 100.000 người. Vậy nên, bài toán thu hồi vốn không còn là vấn đề bận tâm của nhà đầu tư.

Dự án Hoàng Phúc Garden
Lượng cư dân kề dự án Hoàng Phúc Garden

Những điều chỉnh bổ sung trong giai đoạn 2020-2030 …

Khu vực vùng thượng và vùng hạ thuộc vị trí chiến lược đẩy mạnh nguồn vốn đầu tư. Đặc biệt là khu công nghiệp tại xã Long Sơn.

Ngoài ra, có thể kể đến đề án khu kinh tế mở do công ty Him Lam đề xuất thành lập. Nằm trên địa bàn hai huyện Cần Giuộc và Cần Đước. Đề xuất này bao gồm việc mở rộng quy mô xây dựng:

 • Khu công nghiệp công nghệ cao
 • Khu đô thị sinh thái
 • Cảng biển quốc tế
 • Khu đô thị với tổng diện tích 32.300 ha với gần 15.000 ha xây dựng

…cho thấy tiềm năng dự án Hoàng Phúc Garden.

Đề án trên cho ta thấy một bản đồ quy hoạch kinh tế vùng hoàn chỉnh. Với khu đô thị hạt nhân đầy tiềm năng. Dự báo hiện tại và tương lai dự án Hoàng Phúc Garden mang tầm nhìn chiến lược. Bởi bệ phóng hoàn chỉnh sẵn sàng trở thành khu đô thị vàng cho giới đầu tư bất động sản.

Dự án Hoàng Phúc Garden
Tiềm năng dự án Hoàng Phúc Garden

Vị trí mặt tiền Vành đai 4:

Vị trí mặt tiền vành đai 4 – một trong những cung đường giao thông huyết mạch. Nối liền những vùng kinh tế trọng điểm của thành phố. Là một trong những yếu tố góp phần nâng cao giá trị bất động sản nơi đây. Kết nối:

 • Trảng Bom, Tân Uyên
 • Củ Chi, Khu dân cư Tây Bắc, Hậu Nghĩa, Đức Hòa
 • Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc

Dự án Hoàng Phúc Garden trở thành nơi giao lưu kinh tế xã hội vô cùng hoàn hảo.

Đồng thời, chuỗi hoạt động thông xe tuyến đường số 10 KCN Thuận Đạo sẽ nối liền Tỉnh lộ 830. Cùng việc trao chứng nhận đầu tư cho 18 đơn vị đầu tư vào KCN Thuận Đạo mở rộng. Khẳng định giá trị pháp lý hiện hữu của dự án này.

Góp phần gia tăng niềm tin vào tiềm năng phát triển của vùng. Đóng vai trò đòn bẩy thúc đẩy gia tăng giá trị dự án Hoàng Phúc Garden.

Pháp lý dự án – Chính sách bán hàng

Để tạo sự thuận lợi tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư công bố những thông tin sau.

Công bố pháp lý dự án:

Chủ đầu tư Quy hoạch đất nền 1/500 và cho ra Sổ Đỏ theo thứ tự. Đầu tiền, CĐT sẽ đưa ra chủ trương dự án và hoàn thành quy hoạch chi tiết 1/500. Kế đó, đơn vị đầu tư sẽ tiến hành chuyển đất ở và làm hạ tầng. Tiến hành nghiệm thu, cho ra số tờ và số thửa. Sổ Đỏ riêng của từng nền sẽ hoàn tất theo quá trình. Cho ra số tờ, số thửa và số tổng. Thời gian hoàn tất thủ tục công chứng trong vòng 3 đến 4 tháng. Dự án Hoàng Phúc Garden đảm bảo tính pháp lý, được giới đầu tư quan tâm, tin tưởng.

Dự án Hoàng Phúc Garden
Pháp lý dự án – Chính sách bán hàng

Chính sách Dự án Hoàng Phúc Garden:

Chủ đầu tư cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Thanh toán trả chậm:
 • Gồm 1 lần đặt cọc 10% giá trị hợp đồng
 • Và 7 đợt thanh toán theo thời gian cụ thể
Thanh toán theo tiến độ thông thường:
 • Gồm 1 lần đặt cọc
 • Và 5 đợt thanh toán theo thời gian cụ thể
 • Ửu đãi khi thanh toán đúng điều kiện: Tặng đến 05 chỉ vàng. Và còn nhiều phần quà hấp dẫn trong buổi lễ mở bán.
Hình thức “Thanh toán nhanh” dự án Hoàng Phúc Garden:
 • Khách thanh toán 65% giá trị hợp đồng. (Ngay tại thời điểm ký Hợp đồng, đã bao gồm 1 lần đặt cọc).
 • Nhận được chiết khấu lên đến 3% giá trị hợp đồng
 • Và nhiều phần quà hấp dẫn trong buổi lễ mở bán

CHỦ ĐẦU TƯ – Hoàng Phúc Garden

HOT LINE: 0931 660 2420935 211 800


Chiết khấu Hoàng Phúc Garden:

 • Tặng 1-5 Chỉ Vàng SJC
 • Chiết khấu: 3-5% Giá trị HĐ

Xem thêm:

0935.211.800