Bà Rịa City GateCác dự án Bất động sảnĐất nền Bà Rịa - Vũng Tàu

Dự án Bà Rịa City Gate

Dự án Bà Rịa City Gate
800views

Dự án Bà Rịa City Gate là Khu Đô Thị Kiểu Mẫu thành phố Bà Rịa. Hưng Thịnh kiến tạo một khu đô thị lý tưởng với những giá trị hoàn hảo. Để đầu tư và an cư, quy hoạch chỉn chu, bài bản hàng đầu tại Bà Rịa.

 1. Giới thiệu đất nền Bà Rịa xu hướng đầu tư
 2. Tổng quan Dự án Bà Rịa City Gate
 3. Vị trí & Ưu điểm nằm tại thành phố Bà Rịa
 4. Mặt bằng phân lô
 5. Tiến độ thanh toán & Bán hàng
 6. Vị trí các dự án trong khu vực
 7. Thời gian mở bán của Hưng Thịnh

1. Giới thiệu đất nền Bà Rịa xu hướng đầu tư:

Bà Rịa – Vũng Tàu là Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thuộc tiểu vùng phía đông trong Quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030. Phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển, logistics du lịch. Tổng giá trị GRDP của RịaVũng Tàu đứng thứ 3 cả nước, sau TP.HCM, Hà Nội.

Nói cách khác là địa phương giàu có thứ 3 cả nước. Sau 9 tháng năm 2018, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là địa phương thu hút vốn đầu nước ngoài nhiều thứ 3 cả nước, sau Hà Nội, TP.HCM.

Dự án Bà Rịa City Gate
1. Giới thiệu đất nền Bà Rịa xu hướng đầu tư

Định hướng đến năm 2020, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố cảng. Là đô thị cảng lớn nhất nước cùng với Hải Phòng. Đồng thời là trung tâm Logistics và công nghiệp hỗ trợ. Và là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước.

2. Tổng quan Dự án Bà Rịa City Gate:

Dự án Bà Rịa City Gate – DẪN LỐI THÀNH CÔNG – KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG. Sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố Bà Rịa nhộn nhịp và sầm uất. Nơi giao thoa liên vùng giữa TP.HCM – Đồng Nai – Bình Thuận. Và hướng về “trái tim du lịch biển” Vũng Tàu. BÀ RỊA CITY GATE đánh thức tiềm năng của một thành phố năng động đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Thông tin dự án Bà Rịa City Gate:

 • Tên thương mại: Bà Rịa City Gate
 • Diện tích dự án: 14 ha
 • Địa chỉ: Quốc lộ 51, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Đơn vị phân phối: Property X – Hưng Thịnh Land
 • Loại hình:
  • Nhà phố liên kế: 386 nền
  • Nhà phố thương mại: 61 nền
  • Biệt thự vườn: 28 nền
Dự án Bà Rịa City Gate
2. Tổng quan Dự án Bà Rịa City Gate

PHÒNG KINH DOANH – BÀ RỊA CITY GATE

HOT LINE: 0931 660 242


3. Vị trí & Ưu điểm nằm tại thành phố Bà Rịa

Vị trí dự án Bà Rịa City Gate

Sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố Bà Rịa nhộn nhịp và sầm uất, nơi giao thoa liên vùng giữa TP.HCM – Đồng Nai – Bình Thuận và hướng về “trái tim du lịch biển” Vũng Tàu, dự án Bà Rịa City Gate đánh thức tiềm năng của một thành phố năng động đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Dự án Bà Rịa City Gate
3. Vị trí & Ưu điểm nằm tại thành phố Bà Rịa
 • Trục đường Quốc Lộ 51 là quá tốt để kết nối, lại gần bên Sông Dinh. Công thêm việc nằm hẳn trong thành phố Bà Rịa. Nơi đây quá tốt để có thể chọn mua đất nền.
 • Cũng gần có thể so sánh với từ phong thủy vượng trạch. Vừa có đất vừa gần sông.
 • Con sông kết hợp 3 nhánh và đi về phía biển. Hứa hẹn nguồn tài nguyên dồi dào cho gia chủ.

Vị trí dự án Bà Rịa City Gate là 1 ngã ba:

Từ Hồ Chí Minh có thể đi theo Quốc Lô 51 để đến dự án. Tại đây, tiếp tục đi theo QL 51 để đến thành phố Vũng Tàu. Hoặc có thể đi ĐT 44A để bến Biển Long Hải. Theo đường thủy hoàn toàn có thể đi Sông Dinh và Sông Cỏ May đến 2 điểm trên. Thông thương cực kỳ thuận lợi.

Dự án Bà Rịa City Gate
Ưu điểm trung tâm thành phố

Ưu điểm nằm tại thành phố Bà Rịa

Từ dự án, chỉ mất 5 phút để đến trung tâm hành chính Bà Rịa

 • Siêu thị Coop Mart, Siêu thị điện máy
 • Ngân hàng, Tòa án nhân dân
 • Trường Đại học Dầu khí, Trường Cao đẳng Sư phạm, Trường THCS Phước Nguyên
 • Nhà thờ, trung tâm văn hóa, Công viên, Quản trường

Ngoài ra, việc thông thương đến các cảng vô cùng đa dạng:

 • Cảng Bà Rịa 2, Cảng PTSC
 • Cảng Phú Mỹ, Cảng Cái Mép

4. Mặt bằng phân lô dự án Bà Rịa City Gate:

Nhìn tổng quan, Khu đô thị có quy mô 14 ha, được quy hoạch hiện đại và đồng bộ. Phần lớn diện tích dành cho hạ tầng giao thông nội bộ, nhà trẻ và khu công viên xanh mát. Các tuyến đường được thiết kế rộng và liên thông nhau (lộ giới từ 15 -21 mét). Hệ thống điện nước lắp đặt âm nền đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho toàn khu. Dự án Bà Rịa City Gate mang đến phong cách sống cao cấp, tiện nghi. Một không gian thanh bình cho Quý cư dân.

Dự án Bà Rịa City Gate
4. Mặt bằng phân lô dự án Bà Rịa City Gate

Nhà phố liên kếcủa dự án Bà Rịa City Gate:

Với thiết kế gồm: 2 lầu, 1 trệt, 1 hầm và 1 sân thượng. Nhà phố liên kế thiết kế vô cùng đa năng, và tiện nghi. Tầng hầm là nơi dùng làm bãi đỗ xe (có thể đỗ 2 xe 4 bánh). Tầng trệt có thể dùng để kinh doanh buôn bán. Còn sinh hoạt gia đình sẽ dùng các tầng trên. Với thiết kế này, việc vừa ở vừa kinh doanh sẽ không còn gì gọi là khó khăn.

Dự án Bà Rịa City Gate
Nhà phố liên kếcủa dự án Bà Rịa City Gate

Mặt bằng thiết kế của Biệt thự:

Bà Rịa City Gate được thiết kế theo không gian mở. Không gian này có thể vừa kinh doanh vừa dùng để ở. Nhờ đó, chủ nhân có thể kinh doanh tại biệt thự, mang lại nguồn thu nhập cá nhân cố định. Đồng thời, chủ nhân căn biệt thự còn có thể tận hưởng cuộc sống với chất lượng tài sản gia tăng theo thời gian.

Dự án Bà Rịa City Gate
Mặt bằng thiết kế của Biệt thự

 

5. Tiến độ thanh toán & Bán hàng:

Tiến độ thanh toán:

Với BA RIA City Gate, bảng tiến độ sẽ được công bố trong ngày mở bán. Trước đó vài ngày sẽ có bảng tiến độ dự kiến. Cũng tham khảo thử tiến độ của dự án Biên Hòa New City vừa rồi. Trước hết, đặt GIỮ CHỖ một nền đất sẽ cần: 100 triệu. HOT LINE: 0931.660.242 Xác nhận chuyển cọc qua ảnh chụp tin nhắn.

 • Khách hàng sẽ thanh toán đủ 35% để ký Hợp Đồng Đặt Cọc. Trong 10 đợt tiếp theo, khách thanh toán cứ mỗi 6,5% theo đợt. Mỗi đợt cách nhau 30 ngày. Sẽ có mốc đạt 95% và bên quý công ty thông báo khách ký Hợp Đồng Chuyển Nhượng QSDĐ.
 • Như vậy, với nền đất giá trị 1 tỷ, khách hàng cần đủ 350 triệu để ký HĐĐC. Tiếp theo mỗi đợt, quý khách chỉ thanh toán 65 triệu là đúng tiến độ.

Thông báo: Với dự án Bà Rịa City Gate, dự kiến thanh toán trong 6 tháng. Như vậy tương ứng mức 10% mỗi đợt (cách nhau 30 ngày)

Dự án Bà Rịa City Gate
Chiết khấu vượt tiến độ dự án Bà Rịa City Gate

Thông tin bán hàng:

 • Ký Hợp đồng cọc, giao nền ký HĐMB
 • Thời hạn xây nhà: 2+1
 • Điều kiện sang nhượng sau 3 tháng
 • Thanh toán đợt 1: 30% – 40%

Chiết khấu vượt tiến độ dự án Bà Rịa City Gate:

Một điểm đặc biệt phải kể đến là chương trình ưu đãi lớn. Nếu khách hàng thanh toán ngay 95%, bên bán sẽ gửi lại khách khoản tiền nóng. Đây gọi là tiền Chiết khấu Vượt tiến độ, lên đến 20%. Tức nền đất 1,5 tỷ khách được tiền nóng 300 triệu.

6. Vị trí các dự án trong khu vực:

Xung quanh dự án Bà Rịa City Gate có nhiều dự án hiện lên. Điều này minh chứng một thị trường sôi động cho đất nền tại thành phố. Liệt kê dự án bên dưới, giá dao động 9-20 triệu/m2.

 • Harbor Center: 9 – 10 tr/m2
 • Golden Land Center City: 15 tr/m2
 • Thanh Sơn Residence: 13 tr/m2
 • Rich Central: 18 – 20 tr/m2
 • Đồng Nhân Village: 9,7 – 12,9 tr/m2
 • Barya Citi: 4,7 – 6,6 tỷ/căn
Dự án Bà Rịa City Gate
6. Vị trí các dự án trong khu vực

7. Thời gian mở bán dự án Bà Rịa City Gate:

Hưng Thịnh Land chính thức cho giữ chỗ từ ngày: 01-12-2018. Dự kiến mở bán dự án Bà Rịa City Gate vào ngày 15-12-2018. Phòng kinh doanh sẽ được khai trương vào cuối tháng.

Dự án Bà Rịa City Gate
7. Thời gian mở bán dự án Bà Rịa City Gate

PHÒNG KINH DOANH – BÀ RỊA CITY GATE

HOT LINE: 0931 660 242


 

Thông tin tham khảo:

BÀ RỊA – VŨNG TÀU TRỞ NÊN RẤT GẦN VỚI TP.HCM

 • Trước năm 2011, thời gian di chuyển bằng ô tô từ TP.HCM đến Vũng Tàu lên tới 4 tiếng.
 • Công trình mở rộng Quốc Lộ 51 lên 32,9 m. Gồm 6 làn xe do CTCP Phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu làm chủ đầu tư. Tổng mức đầu tư 3.700 tỷ đồng, đã hoàn thành vào năm 2012 và rút ngắn thời gian di chuyển còn 3 tiếng. Toàn dự án có chiều dài 72,7 km nối hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Là trục đường huyết mạch nhất kết nối tam giác địa phương TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu.
 • Từ năm 2015, Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được khánh thành. Nút giao kết nối với Quốc Lộ 51 đã tiếp tục rút ngắn thời gian di chuyển bằng ô tô. Từ TP.HCM đến Vũng Tàu chỉ còn 90 phút và đến Thành phố Bà Rịa chỉ mất 70 phút. Bà RịaVũng Tàu trở nên rất gần với TP.HCM.

 

0935.211.800